1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh giá van vòi Racingboy sau khi sử dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2021.

  Van vòi một chi tiết rất nhỏ trên bánh xe, các van vòi thông thường giá nó chỉ vài chục ngàn đồng. Nhưng tại sao tôi lại lựa chọn sản phẩm Racingboy có giá bán đến vài trăm ngàn đồng, tất cả là bởi những lý do dưới đây.

  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung
  Cảm nhận về van vòi Racingboy sau khi sử dụng


  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung - 2
  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung - 3

  Ngoại hình:
  Van vòi được làm bằng nhôm CNC nguyên khối đem lại một góc nhìn lạ hơn cho phần bánh xe của chúng ta, cộng thêm nhiều màu sắc đi kèm ta có thể phối cùng màu mâm hoặc ngược màu mâm cho xe có thêm điểm nhấn.

  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung - 4

  Khi sử dụng:
  như các bạn đã thấy thì phần van bơm hơi được đưa lên rất cao và nằm xéo một bên, ngoại hình như thế này sẽ hạn chế bớt phần nào tình trạng đầu bơm đưa quá sát vào mâm dẫn tới trầy nước sơn khi lỡ va chạm, van vòi đưa xéo lên trên nên ta có thể xoay nó hướng ra ngoài để việc khi bơm hơi sẽ dễ dàng hơn.

  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung - 5

  Sự tiện lợi:
  Van vòi này sẽ có hai size là 8mm và 10mm, có hai lựa chọn này thật sự rất tiện lợi. Vì mâm trên thị trường tồn tại 2 lỗ van vòi size 8 hoặc 10, có những trường hợp muốn sử dụng van cao su 10mm đôi lúc ta phải khoan lỗ mâm và việc làm này tồn tại nhiều rủi ro rất lớn.

  Khi khoan như vậy ta mà sai chỉ cần 1mm thôi là lỗ van vòi đó không còn kín, việc giữ hơi không tốt nữa và trường hợp xấu nhất là bỏ luôn cả cái mâm. Nên hai size van vòi này ra đời để các bạn không cần khoan mâm như trước nữa.

  Danh gia van voi Racingboy sau khi su dung - 6

  Giá bán - màu sắc:
  sản phẩm sẽ có rất nhiều màu cho các bạn lựa chọn trong đó gồm xanh - vàng - đen - đỏ - bạc và giá của nó rơi vào khoảng 300 đến 350 ngàn đồng một cặp. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm này, nhưng theo cá nhân của mình thì với những tiện ích mà mình vừa kể trên, thì với giá bán từ 300.000 đồng một bộ cũng rất xứng đáng, vừa là vật trang trí cho mâm, vừa đem đến nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2021