1. Biker mới

  đánh giá sàn Hotforex

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2021.

  Đánh giá sàn Exness: Quy định và an ninh
  Exness đã tự nguyện rời khỏi môi trường pháp lý của Vương quốc Anh và EU cho các hoạt động bán lẻ của mình, như Exness đã tuyên bố trong thông cáo báo chí về các miền dot-UK và dot-EU. Bất chấp động thái này, và được xác nhận bởi giám đốc điều hành Exness Vương quốc Anh David Morris, Exness vẫn tiếp diễn liệt kê Cơ quan điều hành nguồn vốn (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Síp (CySEC) là cơ quan điều hành của mình.


  Cần lưu ý rằng cơ quan quản lý chỉ vận dụng cho bộ phận đơn vị có công ty (B2B) của Exness. đông đảo các quý khách bán lẻ quốc tế giao dịch với tổ chức con Nymstar hoạt động bên ngoài Seychelles và được giao cho bởi Cơ quan nhà cung cấp nguồn vốn Seychelles (FSA).

  tiền tài khách hàng vẫn được tách biệt khỏi quỹ của công ty và còn đó giải pháp bảo vệ số dư âm. Chúng tôi Tìm hiểu sàn Exness tương đối cao vì họ công bố Báo cáo tài chính trên trang web của mình, có Deloitte – 1 đơn vị kế toán Big Four, làm công ty kiểm toán độc lập bên ngoài. Deloitte lưu ý rằng Exness lưu giữ họ là để xác minh sự tồn tại và tính chuẩn xác của phần lớn các quỹ account và thực hiện các hồ sơ bổ sung, bao gồm đối chiếu các quỹ, rà soát thực chất những khoản tiền thưởng để xác nhận tính chuẩn xác và sự còn đó của chúng. Deloitte cũng khẳng định rằng đây chẳng phải là những cuộc Nhận định chính thức và chúng không tuân theo những Chuẩn mực Quốc tế về Kiểm toán hoặc Chuẩn mực Quốc tế về nhà cung cấp soát xét.

  thỏa thuận quý khách mách nhỏ rằng Exness với thể dùng tiền gửi của các bạn theo quyết định của mình; ví dụ: họ với thể gửi tiền vào tài khoản chịu lãi và giữ bất kỳ doanh thu nào kiếm được trong khoảng ấy. Điều ấy, cộng sở hữu danh sách các cơ quan điều hành ko còn vận dụng cho quý khách nhỏ lẻ, 1 số ‘dấu hiệu đỏ’ vẫn tồn tại. không thể loại trừ môi trường thương lượng mô phỏng, sở hữu việc sàn Exness dựa vào những khoản lỗ của các bạn, song song vững mạnh bảng cân đối nội bộ của mình. Mỗi nhà giao dịch cần Đánh giá xem những điều kiện giao dịch như đã trình bày mang được ưng ý đối sở hữu họ hay ko.
  2banh
  2banh.vn