1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh giá phuộc RCB EB2 giá rẻ lại có thêm bình dầu

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2021.

  Mình đã từng sử dụng qua dòng Racingboy EB2 dành cho Wave, Dream, Future nên hôm nay muốn đem những gì đã trải nghiệm trên mẫu phuộc này để chia sẻ lại cho các bạn đang băn khoăn trong tầm giá 2 triệu đồng thì nên mua phuộc gì có bình dầu.

  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau
  Đánh giá phuộc RCB EB2 giá rẻ lại có thêm bình dầu

  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau - 2
  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau - 3
  Với giá bán chỉ 1.800.000 đồng, đi kèm với chế độ bảo hành 12 tháng, phuộc Racingboy EB2 đang được xem là mẫu phuộc bình dầu có mức giá hấp dẫn nhất phân khúc hiện nay.
  Tuy giá rẻ nhưng RCB EB2 lại có thiết kế chân phuộc trên/ dưới được gia công lại rất xịn sò, được làm bằng nhôm đúc với độ thẩm mỹ cực cao, vừa tinh xảo lại vừa cứng cáp. Thế nhưng 'tiền nào thì của đó' dòng phuộc này lại thiếu đi nhiều tính năng tùy chỉnh khi chỉ được hãng trang bị duy nhất chức năng tăng chỉnh độ nén lò xo mà thôi.

  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau - 4

  Vì có thêm chiếc bình dầu nên lúc ráp lên Future của mình buộc lòng chúng ta phải cắt khoét dàn áo một tí xíu, công đoạn này nếu các bạn làm chỉn chu, tỉ mỉ thì sẽ rất khó nhận ra nên các bạn không cần lo lắng

  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau - 5

  Về phần chân phuộc dưới được làm hơi ngắn một, xíu lại có thêm một con tán đen cố định chân phuộc nữa, nên phần chén lò xo dưới và con tán này sẽ cạ nhẹ vào phần cacte. Khi ráp phuộc anh em nên chú ý 2 chi tiết này để không bị trầy nước sơn cacte nhé.

  Danh gia phuoc RCB EB2 gia re lai co them binh dau - 6

  Không biết là do có thêm bình dầu hay do đặc thù riêng của dòng RCB EB2 này, mà mình cảm thấy khả năng giảm chấn động của phuộc tốt hơn rất nhiều êm hơn độ hồi lên cũng nhẹ nhàng từ tốn hơn so với những dòng phuộc không bình dầu ở cùng phân khúc giá tiền.

  Độ hồi lên có độ chậm vừa phải không tạo cảm giác khó chịu khi ta đi qua các đoạn đường xấu, thậm chí khi lướt qua các ổ gà nhỏ hay gờ giảm tốc trên đường có đôi khi cảm giác cứ êm như là đi trên đường thẳng. Còn nói về khi tải nặng phuộc càng trở nên đầm hơn đó là nhờ kết hợp giữa ty phuộc lớn và có thể thay đổi độ nén lò xo các bạn sẽ không phải sợ tình trạng đụng ty phuộc.

  Mặc dù phải cắt khoét dàn áo nhưng mình cảm thấy sự hy sinh này là xứng đáng cho một cây phuộc vận hành tốt như RCB EB2. Trải nghiệm tuor cuối tuần cùng bạn bè ở tốc độ 90km/h dàn chân sau cho mình cảm nhận rất chắc chắn không bị sàng lắc, vô cùng ổn định tuyệt vời hơn phuộc zin về mọi mặt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2021