1. Biker cấp 1

  Đánh giá Liberty ABS 2018

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Hãng xe:
  Piaggio
  Giá bán:
  57500000
  Địa chỉ:
  310 Tây Sơn
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Liberty ABS 2018 là phiên bản mới nhất trong phân khúc phiên bản Liberty ABS 2018 với những tính năng và công năng mới giúp chiếc xe Liberty ABS 2018 trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết .


  Liberty ABS 2018 bình mới rượu cũ :
  Có thể dễ dàng nhận thấy Liberty ABS 2018 không có sự khác biệt về kiểu dáng so với Liberty ABS 2017 , Liberty ABS 2018 vẫn giữ nguyên kiểu dáng vốn có của dòng xe Liberty ABS , với thiết kế kết hợp giữa đường nét của Liberty trước đây kèm theo đó là những đường viền mạ Crom giúp cho chiếc xe Liberty trở lên cá tính . Đối với những vị khách đã quen với thiết kế của Liberty trước đây khi bắt gặp Liberty ABS sẽ thấy hình ảnh một chiếc xe Liberty to hơn những gì trong tưởng tượng , không phải ngẫu nhiên mà Piaggio thiết kế phiên bản Liberty này trở lên to hơn như vậy , chiếc xe Liberty ABS hiện tại được thiết kế để có thể di chuyển cả gia đình trên xe , nếu giữ nguyên thiết kế trước đây Liberty ABS sẽ không đáp ứng được yêu cầu vốn đi vào tiềm thức của người Việt .

  Danh gia Liberty ABS 2018

  Động cơ Liberty ABS 2018 Iget vượt lên tất cả
  Kể từ khi ra mắt trên phiên bản Liberty ABS 2016 động cơ Iget đã chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng , với những ưu điểm vô cùng lớn của Liberty ABS đạt được không khó hiểu khi trên phiên bản Liberty ABS 2018 , Piaggio vẫn tiếp tục dùng động cơ Iget . Tuy nhiên , không giống như những gì được áp dụng trên phiên bản Liberty hay Vespa trước đây , động cơ Iget của Liberty 2018 áp dụng là động cơ Iget thế hệ thứ 2 giúp công năng đạt được lớn hơn , kèm theo đó là hệ số vận hành thấp , tiếng đề động cơ nhỏ và thân thiện với môi trường hơn do việc sở hữu công nghệ khí thải Euro 3 .

  Danh gia Liberty ABS 2018 - 2

  Liberty ABS 2018 : Màu sắc đa dạng
  Đúng như những gì kì vọng trước ngày ra mắt , Liberty ABS vẫn được Piaggio chia ra làm hia phiên bản Liberty ABS 2018 phiên bản chuẩn và Liberty S ABS 2018 phiên bản thể thao . Tuy nhiên , điểm nhấn chính lần này là ở màu xe , nếu như trước đây màu trắng chưa từng được Piaggio đưa vào phân khúc dòng xe Liberty S thì lần này phân khúc Liberty ABS S 2018 được Piaggio thiết kế phiên bản Liberty S ABS Trắng , với vành đen , tay xách , gương và ốp bô đen giúp chiếc xe màu trắng trở lên thời thượng hơn .

  Giá Liberty ABS 2018 :

  1. Liberty ABS Phiên bản chuẩn : 57.500.000 VNĐ
  2. Liberty S ABS phiên bản thể thao : 58.500.000 VNĐ
  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LIBERTY ABS
  Danh gia Liberty ABS 2018 - 3

  Piaggio Care sẽ mang lại cho khách hàng một định nghĩa mới về dịch vụ bảo dưỡng. Chúng tôi cam kết với khách hàng gói bảo dưỡng này sẽ mang lại cho khách hàng một chi phí bảo dưỡng thấp nhất và an tâm về chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Chương trình này hiện chỉ áp dụng cho quý khách mua xe Liberty ABS.

  Piaggio Care bao gồm các chi phí thay thế phụ tùng và tiền công lên đến 2 năm hoặc 19.999km (tương đương với 4 lần bảo dưỡng theo các km được định sẵn: 1.000km; 5.000km; 10.000km; 15.000km), tùy điều kiện nào đến trước. Những ưu đãi của gói bảo dưỡng này hoàn toàn có thể chuyển giao cho chủ xe khác.

  Chi tiết phụ tùng và tiền công trong gói bảo dưỡng bao gồm:

  • * Lọc dầu
  • * Lọc gió
  • * Bi văng
  • * Má phanh trượt (guốc trượt)
  • * Tiền công kiểm tra tổng thể đã được quy định trong lịch bảo dưỡng
  • * Tiền công thay thế phụ tùng cho những mục được đánh dấu “R” trong lịch bảo dưỡng
  *Không bao gồm dầu động cơ, dầu hộp số và dầu phanh

  Trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe, Quý Khách cũng có thể tìm thấy lịch bảo dưỡng xe định kỳ với những hạng mục được tiến hành tại các đại lý ủy quyền bao gồm cả những phụ tùng được thay thế trong thời kì bảo dưỡng ( được viết tắt bằng chữ cái “R”).

  Bất cứ gói phụ tùng hay dịch vụ nào không được liệt kê tại đây sẽ không bao gồm trong gói bảo dưỡng dành cho Khách hàng.

  Gói bảo dưỡng trên chỉ dành cho những khách hàng tiến hành bảo dưỡng tại các đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam.

  2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Khi quý khách sử dụng sản phẩm của Piaggio sẽ được hưởng những dịch vụ như sau:

  • * Dịch vụ sau bán hàng đầy đủ tại các trung tâm chính thức của Piaggio.
  • * Bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km đối với sản phẩm Vespa sản xuất tại Việt Nam và các sản phẩm do Piaggio Việt Nam nhập khẩu.
  • * Phụ tùng đạt tiêu chuẩn chất lượng Piaggio sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
  • * Công ty TNHH Piaggio Việt Nam sẽ thực hiện chế độ bảo hành bằng việc sửa chữa hoặc thay thế chi tiết bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc lắp ráp với phụ tùng chính hiệu của Piaggio
  Quý khách mua xe sẽ có một sổ bảo hành có nêu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, cũng như lịch bảo dưỡng xe. Quý khách sẽ đem xe đến bảo hành tại các trạm bảo hành có địa chỉ trên sổ bảo hành.

  Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ vượt trội mà chỉ có Piaggio đem lại cho khách hàng, đó là:

  • * Dịch vụ sửa ngoài: Các trung tâm bảo hành Piaggio sẽ cho nhân viên của mình phục vụ khách hàng khi xe của quý khách bị sự cố trên đường hoặc qúy khách có nhu cầu sửa chữa tại nhà. Quý khách sẽ phải trả thêm chi phí phục vụ ngoài trung tâm.
  • * Mỗi xe của qúy khách đều được lập một phiếu theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng kể từ khi mua xe. Điều này sẽ giúp theo dõi được tình trạng kỹ thuật của xe cung như việc bảo dưỡng định kỳ của quý khách hàng.
  Liên hệ : Mr Đức 0934.535.188 ( Zalo - Viber-SMS-Imess)
  2banh
  2banh.vn