1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh giá Honda ADV150 sau khi trải nghiệm cung đường 200km

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2019.

  Chủ đề này được chia sẻ lại từ một biker ở Thái, khi anh ấy vừa có chuyến đi trải nghiệm mẫu Honda ADV150 mới vừa ra mắt với đoạn đường dài khoảng 200 km. Sau chuyến đi, anh đã có những đánh giá về ưu và nhược điểm của dòng xe ga đa địa hình cỡ nhỏ này.

  Danh gia Honda ADV150 sau khi trai nghiem cung duong 200km
  Đánh giá Honda ADV150 khi tham gia Touring 200km.
  Honda ADV 150 2019 là mẫu xe tay ga được phát triển tại thị trường Indonesia, với thiết kế mới lạ tương tự như đàn anh X-ADV, hướng đến một xe tay ga địa hình cỡ nhỏ đã thật sự tạo nên làn sóng mới cho người tiêu dùng về một mẫu xe tay ga đa dụng hơn là việc chỉ sử dụng để đi lại trong thành phố.

  Honda ADV 150 2019
  được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm GIIAS 2019 ở Indonesia và thị trường tiếp theo mà dòng xe này trình làng là ở Thái Lan. Những thiết kế và trang bị nổi trội của ADV150 như: Kính chắn gió thể thao có điều chỉnh được, Hệ thống đèn pha LED được lấy cảm hứng thiết kế rất nhiều từ đàn anh X-ADV, sử dụng ổ khoá thông minh SmartKey, phuộc trước sau được cung cấp bởi thương hiệu Showa & Phanh đĩa Nissin 2 piston cho bánh trước (có ABS cho phiên bản cao cấp).

  Danh gia Honda ADV150 sau khi trai nghiem cung duong 200km - 2
  Tổng thể Honda ADV150 2019.
  Dường như chuyến đi lần này được Honda Thái Lan tổ chức để cho các rider có dịp trải nghiệm mẫu xe ADV150 hoàn toàn mới này trên cung đường khoảng 200km trong 2 ngày. Và sau khi trải qua chuyến đi, chàng biker này đã có những đánh giá về mẫu ADV150 trong các địa hình khác nhau & đưa ra những cảm nhận thiết thực về mẫu xe này, cụ thể là ưu điểm & nhược điểm:

  Đánh giá về ưu điểm của Honda ADV150:
  • Góc đánh lái sâu, dễ dàng thực hiện các thao tác ôm cua trong mọi địa hình.
  • Động cơ mạnh mẽ đi kèm lốp Grip FDR Mantab siêu bám đường.
  • Ống ga dài dễ dàng kiểm soát được hành trình của ga, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo sự mạnh mẽ khi cần thiết.
  • Kính chắn gió thể thao với thiết kế đúng cho mẫu xe Touring, có thể điều chỉnh góc độ & chiều cao tùy thích .
  • Phanh ABS tốt, đủ tự tin để kiểm soát các tình huống trong những địa hình khác nhau, đặc biệt là những cung đường ướt & đầy cát.
  Đánh giá về nhược điểm của Honda ADV150:
  • Chiều cao yên 795mm, cao hơn cả Yamaha NVX155 nên khó kiểm soát nếu người chạy là phụ nữ hoặc người lái co khoảng cách chân chỉ 70cm trở xuống.
  • Thật sự thì dung tích cốp 28 lít cho là rộng rãi nhưng chỉ chứa đủ 1 cái nón Fullface & 1 bộ áo mưa
  • Yên xe có thiết kế rộng nhưng phần nệm yên hơi cứng, có tình trạng ê mông khi sử dụng liên tục ở thời gian dài khoảng 1 tiếng.
  • Hệ thống treo phía trước & sau thật sự chưa đáp ứng tốt, gặp nhiều khó khăn khi đi vào những con đường gồ ghề.
  • Tăng tốc tốt hơn PCX một chút, nhưng vẫn có độ lì nhất định.
  • Kính chắn gió không đủ cao, nếu cao khoảng 3-4cm nữa thì sẽ tốt hơn.

  CLIP: Đánh giá Honda ADV150 khi tham gia chuyến đi 200km của biker Thái Lan. Clip này chắc anh em xem hình cho vui thôi chứ toàn nói tiếng Thái Danh gia Honda ADV150 sau khi trai nghiem cung duong 200km - 3
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2019