1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh giá heo Nissin đồ chơi sau nửa năm sử dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2021.

  Bài viết này mình không quảng cáo cho ai hết nhé, chỉ là sau khi sử dụng hơn nửa năm thì thấy rất hài lòng về mẫu heo Nissin này, vì nó vừa rẻ, bền, lại đẹp nên viết một xíu đánh giá của bản thân cho anh em nào chưa chơi có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn thôi nhé.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung
  Đánh giá heo Nissin đồ chơi sau nửa năm sử dụng

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 2
  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 3

  Mẫu heo Nissin này có giá bán trên hiện tại trên thị trường tầm khoảng 1tr2 đến 1tr5 một con tùy thời điểm. Đây là sản phẩm chính hãng của Nissin do Thái Lan sản xuất, với cấu trúc dạng 2 piston truyền thống, kiểu dáng của nó được làm góc cạnh, đẹp và thẩm mỹ hơn so với các dòng heo dầu Nissin theo xe.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 4

  Heo dầu Nissin khi được bán sẽ có sẵn pat dành cho một số dòng xe phổ thông đang được nhiều người sử dụng như Exciter, Winner, Wave hay Vario... còn đối với các dòng xe khác không có pat, thì chúng ta có thể đặt chạy CNC với mức giá chỉ tầm 250 đến 500 ngàn đồng tùy theo loại phuộc và kích thước đĩa mà các bạn sử dụng.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 5

  Một điểm mà mình thấy rất thích ở mẫu heo Nissin đồ chơi này là kết cấu nó đơn giản như heo dầu zin, nên khi gắn lên các dòng xe hầu như chưa bao giờ gặp tình trạng cạ cấn với cánh mâm, riêng khoản này thôi là ta đã đỡ mệt đầu cho công đoạn chế cháo rồi.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 6
  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 7

  Mẫu heo Nissin này nhìn bề ngoài trông lạ mắt nhưng cấu tạo bên trong đơn giản, sử dụng chung bố thắng với heo dầu Wave Rs, giá của bộ bố thắng này chỉ tầm khoảng 70 đến 120 ngàn đồng cho một cặp bố chính hãng của Honda, hoặc có thể mua bố thắng của Elig cũng có thể sử dụng được.

  Cấu tạo phốt cao su bên trong cũng tương đồng với loại heo Nissin 2 pis theo xe nên có thể mua thay vào khi bị hư hỏng.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 8

  Không chỉ được phân phối bởi Nissin Thái Lan mà Kitaco của Japan cũng đang bán dòng heo dầu này, nhiêu đây thôi chủ để các bạn thấy được chất lượng của nó như thế nào để có thể được một thương hiệu lớn như Kitaco tung ra thị trường.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 9

  Cảm nhận của bản thân: theo như mình sử dụng mẫu heo dầu này đem lại lực phanh nhẹ nhàng ổn định, phanh nhạy hơn heo 1 piston và na ná như dòng 2pis thông thường của Nissin, nếu đem so sánh với dòng Brembo 2pis đối xứng thì bản thân mình thấy lực phanh của dòng Nissin này sẽ không bằng Brembo.

  Danh gia heo Nissin do choi sau nua nam su dung - 10

  Cho nên theo mình nếu các bạn đang tìm một dòng heo dầu có các yếu tố bền, linh kiện - bố thắng rẻ, pat heo rẻ độ bền cao không có tiếng động lạ khi vận hành và giá heo dầu không hơn 1,5 triệu đồng. Nói chung là 'tiền ít mà thích kèo thơm' thì ngoài heo dầu Nissin 2 pis đồ chơi này ra, thì mình không biết phải giới thiệu cái gì cho các bạn nữa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2021