1. Biker chuyên nghiệp

  Đánh giá GPX MAD 300 với trang bị đầy đủ và giá dễ tiếp cận

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 27 Tháng mười hai 2019.

  GPX MAD 300 được xem là một bước ngoặc lớn của thương hiệu GPX Thái Lan, vì đây là chiếc xe có công suất lớn nhất từ trước đến nay của hãng và cũng là chiếc GPX đầu tiên sử dụng hệ thống làm mát động cơ bằng dung dịch. Ngoài ra, GPX MAD 300 còn sở hữu diện mạo dạng Sport Naked Custom rất độc đáo, điều này đã thu hút sự chú ý của những khách hàng ở Thái Lan.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can
  Đánh giá GPX MAD 300 với trang bị đầy đủ và giá dễ tiếp cận.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 2
  GPX MAD 300 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, DOHC, dung tích 292,4cc, được coi là công suất cao nhất của GPX tại thời điểm này. Phun nhiên liệu với hệ thống phun EFI từ Bosch, được làm mát bằng bộ tản nhiệt chất lỏng và trang bị hộp số 6 cấp. Cấu trúc của xe là bộ khung trellis, yên xe dạng 2 tầng. Ống xả một đầu duy nhất với thiết kế thể thao. Bình xăng có dung tích 15,1 lít và có trọng lượng là 157 kg.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 3
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 4
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 5

  Hệ thống đèn trước của GPX MAD 300 có thiết kế lớn, độc đáo. Đi kèm với thiết kế đèn báo rẽ LED chữ U và đèn hậu LED, cung cấp màn hình LCD đầy đủ các thông số, hoàn chỉnh với cổng USB. Trong khi hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, phía sau là Monoshock. Hệ thống phanh trước là phanh đĩa kép (Ở phân khúc 300cc thì ít có hãng nào trang bị phanh đĩa kép cho sản phẩm của họ), phía sau là một phanh đĩa đơn. Kích thước của lốp trước và sau lần lượt 110/70-17 và 150/60-17.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 6
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 7

  Đối với quá trình vận hành cho thấy GPX MAD 300 khá mạnh mẽ. Với đặc tính nổi bật của chiếc xe là loại động cơ xi-lanh đơn 300cc đi kèm với kích thước khá nhỏ gọn giúp việc khởi động rất nhanh nhẹn. Tuy nhiên, yên xe mang thiết kế khá rộng khiến những người có chiều cao khiêm tốn gặp chút khó khăn trong việc chóng chân.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 8
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 9
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 10

  Nhìn chung, GPX MAD 300 theo đội ngũ thử nghiệm đánh giá rằng đó là một chiếc xe được sinh ra chủ yếu để sử dụng trong thành phố. Nhưng với sức mạnh của xe và mô-men xoắn khá cao cho phép nó thoải mái chạy những tuyến đường dài, đặc biệt là chạy qua các con đường dốc khác nhau. Ví dụ: nếu chúng ta thay lốp xe thành loại bán địa hình, nó sẽ ngay lập tức trở thành một chiếc xe off-road cơ bản hoặc để biến nó thành các thể loại khác, công việc lắp ráp và trang bị cũng khá đơn giản. Khi so sánh với mức giá chỉ 93.500 baht (71 triệu VND), nó thực sự là khá phù hợp trong phân khúc 300cc hiện nay.

  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 11
  Danh gia GPX MAD 300 voi trang bi day du va gia de tiep can - 12
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký