1. Biker mới

  Đánh giá Đèn Liếc - LED HEADLIGHT PHARE DEL

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2018.

  Danh gia Den Liec LED HEADLIGHT PHARE DELDanh gia Den Liec LED HEADLIGHT PHARE DEL - 2Danh gia Den Liec LED HEADLIGHT PHARE DEL - 3Sau những ngày "ĐÊM QUÊN ĂN, NGÀY QUÊN NGỦ" tìm hiểu về em đèn liếc pha, tham khảo ý kiến của các bác các anh em trên các group.

  Em quyết định bốc số lên và đi lấy luôn một em về lắp trải nghiệm.

  Nghe anh em khuyên J.W SPEAKER là đèn liếc "Xịn xò" nhất mà chất lượng cực kỳ đảm bảo. Nhận hàng thấy cũng rất là ưng khi thấy hàng được đóng hộp rất chắc chắn trong hộp giấy lại còn được nhân viên giao hàng bọc trong một lớp chống sốc bên ngoài, cảm giác rất yên tâm.Chụp qua cái ảnh rồi mang luôn ra chỗ mấy anh em thợ thân quen lắp đặt.

  Vì đèn đã được sản xuất riêng và chuyên cho từng loại xe cụ thể nên ở đây của em là con Roadking 2013 với đèn tròn size 7 inch. Nhìn em đèn liếc bóc ra trên tay rất "Chim Ưng" các đường nét mặt kính, cũng như cấu tạo đèn rất tinh tế và sắc xảo.

  Về lắp đặt thì vì đã được sản xuất riêng nên rất đơn giản thấy mấy anh em thợ chỉ vài động tác cơ bản tháo ra, cắm dây lắp vào là xong ngay không có gì phải cắt gọt hay độ chế gì cả.

  Về trải nghiệm do lắp vào chập choạng tối nên cũng là thời điểm lý tưởng để Test đèn, đèn với mức độ sáng với ánh sáng trắng 5000K theo bản thân mình là tốt. Nhưng đáng quan tâm hơn là "Liếc". Cấu tạo và hoạt động dựa trên cảm biến độ nghiêng của thân xe nên khi vào cua đèn sẽ đảo theo, mình đã thử cả bật máy nghiêng xe và vào cua nhanh đèn hoạt động khá ổn định và hiệu quả với hệ thống đèn LED cực sáng và nhanh - gần như không có độ trễ khi vào bạn nghiêng xe.

  Tóm lại: Đèn hoạt động rất hiệu quả và phù hợp cho bác nào hay đi đêm hôm có những góc cua hẹp và khuất ánh đèn. Tăng độ an toàn khi lái xe cho anh em Biker.
  2banh
  2banh.vn