1. Biker bán chuyên

  Đang vi vu dạo phố, hai cô gái bất chợt tông sầm vào cửa ô tô

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2021.

  Dù chỉ có thời lượng vỏn vẹn chưa đầy 20 giây, nhưng chẳng vì sao đoạn clip dưới đây hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ mang tính chất giải trí, đoạn clip sau đây còn khiến mình phải suy ngẫm vì một tình huống cực kì dễ bắt gặp khi tham gia lưu thông.

  Dang vi vu dao pho hai co gai bat chot tong sam vao cua o to

  Đang vi vu dạo phố, hai cô gái bất chợt tông sầm vào cửa ô tô

  Dang vi vu dao pho hai co gai bat chot tong sam vao cua o to - 2
  Trong lúc đang 'rì viu Hà Nội', hai cô gái trong đoạn clip dưới đây đã gặp phải một sự cố ngoài ý muốn khi va phải cửa đang mở của một tài xế ô tô đang chuẩn bị bước xuống xe.


  Ngay lập tức hai cô gái này đã bị ngã xuống mặt đường và đó cũng là dấu chấm hết cho đoạn clip. Tưởng chừng là bất ngờ vậy thôi, nhưng thật ra nếu xử lí một cách khôn khéo thì rõ ràng tai nạn này vẫn có thể tránh được một cách dễ dàng.

  Dang vi vu dao pho hai co gai bat chot tong sam vao cua o to - 3
  Đối với mình, khi bắt gặp một chiếc xe ô tô đang đậu ngoài đường thì mình sẽ thường chủ động giảm tốc độ và ngay lập tức bật xi nhan bên trái. Để có thể lấn sang làn đường bên kia nếu vạch phân cách là vạch đứt, còn nếu là vạch liền thì chắc chắn mình sẽ đi sát vạch phân cách.

  Như trong tình huống ở đoạn clip trên, lúc di chuyển trong một khu dân cư mà không có dãy phân cách thì bạn có thể chạy chậm sát vào làn đường bên kia cũng được. Miễn là có một khoảng cách an toàn với những cánh cửa bên trái của hàng xe ô tô đang đậu là được.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký