1. Biker chuyên nghiệp

  Đằng sau công nghệ LMW của Yamaha Niken (Mô tô 3 bánh)

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2018.

  Yamaha Niken 2018 là một trong những mẫu xe máy ấn tượng nhất trình diễn tại triển lãm quốc tế Tokyo vào ngày khai mạc. Không nghi ngờ gì nếu Yamaha Niken nằm trong top những chiếc xe được mong chờ nhất trong năm 2018. Khối động cơ 900 cc của chiếc môtô 3 bánh mang đến sự tự tin cho người lái, kể cả những người ít kinh nghiệm.

  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh
  Đằng sau công nghệ LMW của Yamaha Niken (Mô tô 3 bánh).

  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh - 2
  Nguồn gốc cho sự phát triển vượt trội của Yamaha Niken xuất phát từ hãng Brudeli, một nhà sản xuất xe ba bánh từ Na Uy. Để cải thiện sự phát triển của xe gắn máy ba bánh.

  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh - 3
  Brudeli Tech Holding là nhà sản xuất xe ba bánh từ Na Uy dưới thương hiệu Brudeli ra đời năm 2001, được phát triển và lần đầu tiên được xuất hiện tại EICMA 2005 với việc sản xuất và phân phối Brudeli 654L và 625L. Điểm nổi bật của thương hiệu xe gắn máy, xe ba bánh. Đây là Phát triển lắp ráp kép giữa gắn kết với bộ giảm chấn cho vị trí bánh xe và giảm shock.

  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh - 4
  Hình ảnh bằng sáng chế từ công nghệ của Brudeli.

  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh - 5

  Từ năm 2010, Brudeli Tech Holding AS đã tư vấn và hỗ trợ phát triển công nghệ ô tô. Cho đến cuối năm 2017, Yamaha Motor Co., Ltd. của Nhật Bản - là một nhà sản xuất ô tô thế giới và xe thể thao tiện ích. Đàm phán để mua lại bằng sáng chế công nghệ ba bánh Brudeli 654L và 625L.


  Dang sau cong nghe LMW cua Yamaha Niken Mo to 3 banh - 6
  Mặc dù không có dự án phát triển chung mô hình xe 3 bánh giữa Yamaha và Brudeli, dự kiến đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha tại phân khúc xe 3 bánh.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp