Từ ngày Vespa 946 xuất hiện, bao nhiêu fan của Piaggio tại Việt Nam lại không khỏi nao lòng. Chiếc xe có giá gần 340 triệu sau khi cộng đủ các thứ thuế má hầm bà lằng... Đây là một tài sản lớn mà nhiều người có thu nhập thấp mơ ước. Tuy nhiên vừa qua trên facebook có một chiếc Vespa tại Việt Nam độ lên 946 khá đẹp và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mời các bạn lướt qua hình ảnh độc đáo này. Chiếc Vespa na ná "946" này được độ khá chuẩn Kiệt tác của người Ý đã bị copy y chang Theo 1 số người thạo xe thì đèn Stop, cặp mâm và 1 ít đồ chơi của 946 thật đã được nhập về Không biết chủ xe sẽ quyết định sơn màu nào cho chiếc xe này đây? Đây có thể nói tuyệt phẩm này có thể xem là 1 trong những chiếc độ 946 đầu tiên tại Việt Nam Siêu phẩm đã hoàn chỉnh Vespa 946 made in Việt Nam P/s: Hy vọng khi xe lưu thông sẽ không bị các anh CSGT giam xe vì đã đụng chạm đến khung sườn xe. Đố các bạn xe này được độ lên từ xe gì?
ủng hộ những người như thế này. bữa đọc báo tuổi trẻ có người học trung cấp còn đóng được xuồng composite . đỡ hơn học tới thạc sỹ chỉ biết xếp giấy cạo bàn
Dự án này phải xem ở đây, mới thấy được sự chính xác của chiếc xe tự chế, và cái tài tình của nhóm độ, gò, ảnh ở đây so sánh thấy rất rõ. Bái phục quá: http://carfresh.vn/2420/do-vespa-946-tinh-xao-nhu-nguyen-ban.html
Hy vọng thớt đọc hết để lòng không bị đắng :v Dạo này thấy có nhiều bạn trẻ bị "ĐẮNG LÒNG" nên sau đây mình xin chia sẻ với các bạn bí quyết chọn lòng ngon, không bị đắng: 1. Lòng non của lợn hay bị đắng nên hãy chọn loại bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa. 2. Những đoạn lòng đường kính lớn, mỏng, dẹp, chất dịch bên trong màu vàng thường không được non, ăn sẽ dai và dễ đắng. 3. Để luộc lòng lợn trắng, giòn, sau khi luộc chín, bạn vớt lòng ra ngâm vào một bát nước sôi để nguội đã vắt thêm vài giọt chanh. 4. Khi luộc, bạn không nên thả lòng lợn vào vào nồi nước lã ngay từ đầu, mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào. 5. Trước đó, bạn dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua (phèn chua đã được nướng phồng), đun sôi rồi để nguội. 6. Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu nước phèn chua đã chuẩn bị. Ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra, xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen và không bị đắng. - Chúc các bạn ngon miệng -
Ơ mà cái xe này vẫn đang độ, chưa xong, sao thớt lại đưa cái ảnh cuối cùng có cái ông đứng cạnh Vespa 946 mới thế, cái này đâu có đúng!