1. Biker cấp 4

  Đắng lòng thanh niên mất bạn gái vì tội đi ẩu, vượt đèn đỏ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2016.

  Không có cái dại nào giống cái dại nào... nhiều khi chăm lo cho bạn gái tất cả mọi thứ mà lỡ quên chạy ẩu một phát là bị bạn gái bỏ ngay.


  Dang long thanh nien mat ban gai vi toi di au vuot den do
  Bị bạn gái bỏ vì... vượt đèn đỏ - Ảnh minh họa

  Đường Vĩnh Viễn, quận 10, TP.HCM có lượng phương tiện lưu thông không lớn, tuy nhiên tại một số nút giao vẫn có đèn đỏ để đảm bảo ATGT. Tại nút giao với đường Nguyễn Duy Dương vì đang giữa trưa nên lượng phương tiện không đông, nhưng mọi người cũng dừng lại chờ đèn đỏ.


  Lúc này, một đôi nam nữ không đội MBH đi trên xe gắn máy với tiếng nổ khá lớn. Thấy đèn đỏ, cặp đôi cũng chạy chậm lại nhưng không dừng hẳn mà từ từ vượt lên phía trước đến gần vạch dành cho người đi bộ băng qua đường. Cô gái ngồi phía sau đinh ninh chàng trai sẽ dừng đèn đỏ nên chủ quan không vịn vào xe.

  Khi thấy trên đường Nguyễn Duy Dương không có người qua lại, chàng trai bất ngờ rồ ga, tăng tốc để vượt qua nút giao. Cô gái ngồi phía sau không kịp chuẩn bị nên bị giật lùi rồi té ngã xuống đường. Rất may cú ngã không làm cô gái bị va đầu xuống đất nên không gây chấn thương nặng. Tuy vậy, cô gái cũng bị một vố khá đau, đặc biệt là “quê độ” khi bị ngã giữa thanh thiên bạch nhật để nhận bao nhiêu ánh mắt của người đi đường.

  Chàng trai vội vàng dừng xe tới đỡ cô gái đứng lên. Cô gượng gạo đứng dậy nhưng vẫn còn rất đau. Khi chàng trai đề nghị cô lên xe để tiếp tục đi liền nhận được cái lắc đầu từ chối. Có lẽ cô gái đã khiếp vía với cách chạy xe của anh chàng này nên không dám ngồi lên xe. Nhiều người đi đường nói tỏ vẻ châm chọc, phen này chắc chàng trai sẽ bị cô gái cho ra rìa vì cái tội “cố ý vượt đèn đỏ”.

  Nguồn An toàn giao thông / Phan Tư
  2banh
  2banh.vn
 2. minhthu250210

  minhthu250210 Biker mới

 3. minhnh90

  minhnh90 Biker mới

  Lý do vậy chả bao giờ là lý do chính
 4. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  nhanh chậm gì 1 phút mà phải đi cái kiểu này cơ chứ
 5. muathuytinh_hn

  muathuytinh_hn Biker cấp 1

  tội cho cô gái đó. Ngồi ngay sau một thanh niên thích các trò lượn nách Dang long thanh nien mat ban gai vi toi di au vuot den doDang long thanh nien mat ban gai vi toi di au vuot den do - 2