1. Biker cấp 4

  Đắng lòng nam thanh niên tiểu bậy ở Sài Gòn bị đánh, cướp xe Wave

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2017.

  Thật lòng mà nói thì chưa có lần nào mà đọc tin báo lại thấy nhọ cho thanh niên đi xe Wave trong bài báo dưới đây. Đắng lòng nam thanh niên tiểu bậy ở Sài Gòn bị đánh, cướp xe Wave... là còm men mà nhiều bạn đã viết để chia sẻ nỗi buồn với thanh niên tè bậy:

  Dang long nam thanh nien tieu bay o Sai Gon bi danh cuop xe Wave
  Xe máy của nạn nhân. Ảnh: Hải Hiếu.

  Công an quận 9 (TP.HCM) đang tạm giữ Phạm Minh Cương (23 tuổi, quê Kiên Giang), Châu Phúc (26 tuổi, quê Cà Mau) và Phạm Thanh Tuấn (20 tuổi ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

  Theo điều tra, tối 13/2, Cương, Phúc, Tuấn và Huy đến nhà một người bạn nhậu để tiễn anh này đi nghĩa vụ quân sự. Gần khuya, khi cả nhóm đã ngà say, Cương chở Phúc về nhà.

  Chạy đến đường Hoàng Hữu Nam (phường Long Bình, quận 9), hai thanh niên thấy anh Nguyễn Tuấn Vũ (27 tuổi) đang dựng xe máy ngay lề đường, đi tiểu và nghe điện thoại. Cương dừng lại hỏi Vũ “mày là hình sự hả” rồi đuổi đánh.

  Dang long nam thanh nien tieu bay o Sai Gon bi danh cuop xe Wave - 2
  Từ trái qua Cương, Phúc và Tuấn. Ảnh: Hải Hiếu.

  Lúc này, Huy chở Tuấn về sau cũng vừa đến nơi. Huy biết anh Vũ là người quen gần nhà nên can ngăn nhưng Cương vẫn không buông tha khiến nạn nhân chạy vào công ty gần đó trốn.

  Sau đó, Cương, Phúc và Tuấn thống nhất lấy xe của nạn nhân đi chơi game rồi rao bán. Lúc này cả 3 bị bắt giữ.  Tại cơ quan công an, ba thanh niên tỏ ra ăn năn về hành vi của mình. “Lúc đầu em chỉ muốn đánh anh kia, khi thấy anh đó bỏ xe nên mới có ý định lấy bán”, Cương lí nhí.
  Nguồn Zing News
  2banh
  2banh.vn
 2. trieuandaikin

  trieuandaikin Biker cấp 1

  Dang long nam thanh nien tieu bay o Sai Gon bi danh cuop xe WaveDang long nam thanh nien tieu bay o Sai Gon bi danh cuop xe Wave - 2 3 thanh niên này liều dữ
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. Vien Phuong

  Vien Phuong Biker mới

  Nên bổ xung hình phạt trấn lột, những trường hợp có ma men, có hình thức đi quét xa lộ 1 tuần. Tại sao không?
 5. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  3 thanh niên ngu nhất năm.