1. Biker cấp 4

  Đắng lòng nam thanh niên đi tay ga bắt gặp bồ lừa dối hôn thằng khác

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2016.

  Đây là một câu chuyện được chia sẻ khắp mọi chổ trên mạng. Ai từng bị bồ lừa dối thì chắc sẽ hiểu cảm giác của bác ấy. Tuy nhiên hãy nhớ một chuyện: mọi việc đều phải xem lại thông điệp mà tác giả gửi gắm trong bài là gì. Mời các bạn xem: Đắng lòng nam thanh niên đi tay ga bắt gặp bồ lừa dối hôn thằng khác.
  Dang long nam thanh nien di tay ga bat gap bo lua doi hon thang khac
  Các bác ạ !

  Thà nó cứ tát, cứ đạp vào đí-t hoặc ! vào mặt em còn hơn là để em phải nhụ-c thế này, đưa lên Chợ vì em cũng chẳng biết làm thế nào nữa. Nghề lập trình viên giúp em kiếm được 8 triệu mỗi tháng.
  Dang long nam thanh nien di tay ga bat gap bo lua doi hon thang khac - 2
  công ty làm ăn không tốt nên cũng gần như em chẳng có thu nhập gì thêm, yêu nó được 3 năm thì trung bình mỗi tháng em mất 2 triệu tình phí.

  Dang long nam thanh nien di tay ga bat gap bo lua doi hon thang khac - 3
  Nửa năm nay em ki cóp và chờ gần đến SN thì mua tặng nó cái điện thoại đỉnh nhất hiện nay
  Dang long nam thanh nien di tay ga bat gap bo lua doi hon thang khac - 4
  (lại còn mua hàng công ty cho nó an toàn nữa) để định ngỏ lời lấy nó vì chúng em cũng đủ chín rồi.


  Dang long nam thanh nien di tay ga bat gap bo lua doi hon thang khac - 5
  Tối qua mượn được bộ vest đẹp vl + con xe tay ga xịn định đến đón nó chở đi ăn tối rồi tặng

  Em không báo trước để tạo tính bất ngờ nên phi thẳng đến đầu ngõ nhà nó thì tí em đâm vào tường vì thấy nó đang ôm thằng đ nào ở cột điện còn véo véo má nhau, điên lên tí nữa thì em tông chết cmn 2 đứa. Trên tai văng vẳng bài hát "Cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi" - em cầm cái điện thoại mà nước mặt cứ chực trào ra - cả nửa năm lương tích cóp của em, cả một tấm chân tình của em, đcm nó.​
  Thôi xin lỗi vì mất thời gian của các bác, cứ cho là em mua 22,6 triệu hôm qua đi. Em sẽ giảm từ 1-1,5 triệu cho bác nào nhiệt tình lấy lại giúp em, em để nguyên chờ các bác bóc. Hoá đơn em show luôn đây ạ, các bác xem ngày mua nhé.

  Em quyết rồi, đcm nó, em nhụ-c quá, em đ bao giờ quay lại cái ngõ đấy nữa. Em Thề.
  Sđt em: - các bác vui lòng inbox em nhé, em xin phép xoá số vì bị khủng bố mua thì ít mà an ủi em thì nhiều em đỡ nhiều rồi ạ. (Lưu ý đây là câu chuyện có thông điệp, được sưu tầm trên mạng).
  2banh
  2banh.vn