1. Biker cấp 4

  Đắng lòng cô gái hối hận vì yêu người đi Sh xài Iphone

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2014.

  Mang danh bạn gái công tử, có SH, Iphone, nhưng chưa bao giờ cô được đụng vào chiếc Iphone đó, mỗi lần ngồi trên SH cô lại được bạn trai nhắc đi nhắc lại sợ làm trầy xe.
  Mới đây, trên một trang thông tin dành cho giới trẻ đăng tải những dòng tâm sự của một cô gái có bạn trai là thiếu gia giàu có đi SH, dùng Iphone gây sốt trong cộng đồng mạng.

  Theo như cô gái này chia sẻ, việc yêu công tử nhà giàu, khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và xem cô như một thần tượng. Thế nhưng, đằng sau vẻ bề ngoài hào nhoáng ấy là một sự thật, ít ai hiểu được. Cô chia sẻ dù mang danh bạn gái công tử, có SH, Iphone, nhưng chưa bao giờ được đụng vào chiếc Iphone đó, mỗi lần ngồi trên SH cô lại được bạn trai nhắc đi nhắc lại sợ làm trầy xe. Còn chuyện tiền bạc thì "thân ai nấy lo".

  Dang long co gai hoi han vi yeu nguoi di Sh xai Iphone

  Chia sẻ của cô gái nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  Đối lập hoàn toàn với người tình đại gia, cô nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc với một anh chàng nghèo đi xe xấu, dùng điện thoại cục gạch nhưng tốt bụng, hết mực yêu thương và chiều chuộng cô.

  Chuyện tình phũ phàng với bạn trai đại gia khiến cô gái quyết tâm từ bỏ, cô nhận ra điều quan trọng nhất của tình yêu là tấm lòng chứ không phải vì SH hay Iphone.

  Câu chuyện của cô gái trẻ ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến tỏ ra bênh vực, mong cô gái tìm được tình yêu đích thực của mình.

  "Ở trong chăn mới biết chăn có rận, đừng nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá con người. Đi SH, xài Iphone chưa chắc đã hào phóng bằng đi xe cà tàng xài cục gạch đâu, cô gái này rất dũng cảm khi nói ra sự thật, hi vọng cô ấy nhanh chóng tìm được tình yêu mới". Minh Tuấn (Đồng Nai) bình luận.

  "Bây giờ con gái thì ham vật chất, con trai thì mê sắc đẹp. Vật chất là điều cần thiết nhưng nó không phải là tất cả của cuộc sống. Các bạn trẻ hay suy xét thật kĩ trước khi trao trái tim cho một ai đó", Yến Nhi nhắn nhủ.

  Trước đó, dư luận đã từng nhiều lần dậy sóng với rất nhiều quan điểm về tình yêu của giới trẻ. Câu chuyện về những nữ sinh vừa ra khỏi cổng trường là hẹn bạn trai đi bar, ngủ qua đêm ở ngoài chỉ vì anh ta có SH, kính Rayban, khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Trường hợp của cô gái này như một hồi chuông cảnh báo trào lưu "yêu bằng mắt" của giới trẻ hiện nay.

  My Khanh (Báo Đất Việt)
  2banh
  2banh.vn