1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Đắng lòng cho chiếc Honda RC213V-S đầu tiên trên thế giới bị ngã

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2016.

  Ngã xe dẫn đến hư hỏng là chuyện không quá xa lạ đối với những anh em chơi xe PKL, thế nhưng với một chiếc xe mô tô trị giá gần 5 tỷ Đồng như Honda RC213V-S bị ngã thì không chỉ mình chủ xe xót mà cả những ai chứng kiến cũng cảm thấy xót xa dùm.

  Dang long cho chiec Honda RC213VS dau tien tren the gioi bi nga
  Đắng lòng cho chiếc Honda RC213V-S đầu tiên trên thế giới bị ngã

  Một biker có tên Stephen Hallam đã kịp thời ghi lại hình ảnh một chiếc BMW F800ST bị ngã vào chiếc siêu mô tô Honda RC213V-S đậu bên cạnh khiến chiếc xe tiền tỷ này bị ngã theo. Trong video không quay rõ ai là thủ phạm gây ra vụ đổ xe nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một sự vô tình của một ai đó trong lúc lấy xe hoặc không chú ý.

  Sự việc xảy ra ngay tại đảo Isle of Man trước ngày luyện tập của các tay đua. Chủ nhân chiếc RC213V-S đã rất tức giận sau khi phát hiện xe mình bị đổ, vì mức giá để sở hữu một chiếc Honda RC213V-S rất cao vào khoảng 150.000 bảng Anh tương đương gần 5 tỷ Đồng tại VN, nên chi phí sửa xe cũng không phải là rẻ và rất mất thời gian do phải chuyển xe về trụ sở chính để thay thế.

  Được biết chiếc Honda RC213V-S bị gãy tay côn, xây xước dàn vỏ và nghi vấn phần khung xe bị ảnh hưởng. Hiện tại người quay phim, chủ của chiếc RC213V-S đang cung cấp clip cũng như làm việc với bảo hiểm để xác định người gây ra sự việc trên.

  2banh
  2banh.vn
 2. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  là phiên bản carbon, chiếc bên cạnh có lẽ sẽ phải bán để sửa cho RC213v-s :)
  le minh Ns thích bài này.
 3. le minh Ns

  le minh Ns Biker cấp 1

  Chắc phải mẻ mất mấy trăm triệu..
 4. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  mình chỉ đùa chút thôi nhưng với phiên bản này cái giá để thay thế một món là không rẻ, hơn nữa dòng này phiên bản giới hạn đâu phải mua là có :)
 5. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  nghi ngờ cha quay phim Dang long cho chiec Honda RC213VS dau tien tren the gioi bi nga
  Tieuthanh4 thích bài này.
 6. HTK

  HTK Biker cấp 3

  chả quay được người làm ngã
 7. tranhuyquang98

  tranhuyquang98 Biker mới

  Gió mạnh quá màDang long cho chiec Honda RC213VS dau tien tren the gioi bi ngaDang long cho chiec Honda RC213VS dau tien tren the gioi bi nga - 2Dang long cho chiec Honda RC213VS dau tien tren the gioi bi nga - 3
 8. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  thấy gsx chiếm số lượng đông đảo
 9. Rayz

  Rayz Biker cấp 3