1. Biker chuyên nghiệp

  Đang chạy xe, anh em bất ngờ HÚ HỒN vì điều gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2021.

  Chạy xe máy là niềm vui, thoải mái ngắm cảnh vật xung quanh & dễ dàng luồng lách trong đô thị. Nhưng cũng có một vài điều khiến anh em lại lo sợ, đôi khi sự bất ngờ đến HÚ HỒN đó sẽ khiến anh em không còn chạy xe nổi nữa, những điều đó là gì ta?

  Dang chay xe anh em bat ngo HU HON vi dieu gi
  Đang chạy xe, anh em bất ngờ HÚ HỒN vì điều gì?

  Dang chay xe anh em bat ngo HU HON vi dieu gi - 2

  GẶP 'BỒ CÂU'
  Dù xe giấy tờ đầy đủ, zin đét & tự tin không vi phạm lỗi gì nhưng chả hiểu sao gặp CSGT hay bất ngờ thấy CSGT phi xe từ phía sau lên sát mình thì OMG cảm giác sợ hãi lại bắt đầu.

  Lo lắng vì trước đó không biết mình đã phạm lỗi gì hay chưa, sợ vì chẳng nhớ giấy tờ xe để đâu hay đơn giản chỉ là không thích bị dừng xe.

  Đương nhiên lúc thót cả tim là khi một tiếng còi cất lên và dùi cui chỉ thẳng vào xe. Thậm chí cảm giác lúc đó lo sợ đến nỗi không nói nên lời.

  Dang chay xe anh em bat ngo HU HON vi dieu gi - 3

  CHÓ - BÒ ĐI NGANG ĐƯỜNG
  Mình nhận sai nếu đôi lúc chạy xe thiếu quan sát, mất tập trung nên mấy chú chó hay chú bò qua đường dù đứng im hay đi chậm mình hốt hoảng rồi mới xử lí. Nhưng thiết nghĩ bất ngờ đang vi vu tự nhiên chó mèo băng ngang phóng cái vèo.

  Dang chay xe anh em bat ngo HU HON vi dieu gi - 4

  Lúc đó như đang chơi một trò chơi cảm giác mạnh, nghe theo con tim hay lí trí đây, thật sự hết hồn & mình thấy cũng xảy ra nhiều vụ tai nạn cũng từ động vật di chuyển, băng ngang đường mà ra.

  PKL CHẠY KẾ BÊN, NẸT PÔ
  Mọi thứ đang yên bình, chỉ có tiếng xe, tiếng kèn bỗng như thoáng qua như tia sét cái VÈO má ơi nó sát cạnh mình. Cứ tưởng tông mình luôn rồi chứ, chưa tính mấy chiếc còn chạy kế bên mình rồi nẹt pô, giật cả mình.

  Dang chay xe anh em bat ngo HU HON vi dieu gi - 5
  Về cơ bản việc nẹt pô vô tội vạ nên được hạn chế, nó có thể làm nhiều người cùng đi trên đường cảm thấy khó chịu & gây nguy hiểm lắm.

  Ngoài những tình huống trên thì anh em cảm thấy hoảng sợ nhất điều gì nữa?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2021