1. Biker chuyên nghiệp

  Đáng buồn, Valentino Rossi được đồn sẽ giải nghệ vào năm sau?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2021.

  Valentino Rossi xác nhận kế hoạch giải nghệ MotoGP, khi anh ấy cân nhắc việc bỏ cuộc trong bối cảnh thành tích của anh ấy tại đội đua Yamaha đang dần giảm sút.

  Dang buon Valentino Rossi duoc don se giai nghe vao nam sau
  Đáng buồn, Valentino Rossi được đồn sẽ giải nghệ vào năm sau?

  Dang buon Valentino Rossi duoc don se giai nghe vao nam sau - 2
  Mới đây truyền thông nước ngoài đã gây chú ý với một bài báo đáng buồn hơn là thú vị, họ ám chỉ đến việc Valentino Rossi có khả năng sẽ giải nghệ vào mùa giải tới. Cơ sở của tin đồn này là do phong độ của Rossi không còn đủ sức cạnh tranh và đang sa sút rất nhiều ở mùa giải 2021.

  Dang buon Valentino Rossi duoc don se giai nghe vao nam sau - 3

  Tay đua huyền thoại người Ý cũng từng chia sẻ dự định nghỉ hưu vào năm tới. Kế hoạch này dường như đang trở nên gần hơn và đang đi đến xác nhận cuối cùng. Sau đó, khi Valentino Rossi không còn đua ở MotoGP nữa, thì anh sẽ có hai phương án để thực hiện. Đó là người đầu tiên chuyển hướng sang trở thành một tay đua Rally hoặc tham gia vào cuộc đua GT 4 bánh.

  Dang buon Valentino Rossi duoc don se giai nghe vao nam sau - 4

  "Như tôi luôn nói, khi tôi hoàn thành MotoGP, tôi muốn đua với những chiếc xe 4 bánh. Tôi từng có kinh nghiệm với cuộc đua Rally và tôi yêu nó. Tôi cũng đã từng giành được chức vô địch thế giới của cuộc đua này, thật không may là cuối cùng tôi cảm thấy khó khăn bởi cuộc đua này đòi hỏi rất nhiều về thể chất.

  Vì vậy…Tôi muốn chạy đua trên đường thẳng vì nó đòi hỏi ít thể chất hơn. Tôi cũng đã trải nghiệm cuộc đua GT3, đây là một hạng mục thú vị vì cuộc thi có sự tham gia của nhiều hãng xe khác nhau từ Ferrari đến Porsche, Bentley đến Aston Martin. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ cân nhắc việc đua xe ô tô nếu tôi không tham gia MotoGP nữa…".

  Dang buon Valentino Rossi duoc don se giai nghe vao nam sau - 5

  Tuy nhiên, từ một số thông tin từ những kênh nổi tiếng về MotoGP, Valentino Rossi sẽ chỉ xác nhận việc anh có giải nghệ hay đi tiếp vào cuối giải đua MotoGP năm nay. Trên thực tế, hợp lý là Valentino Rossi sẽ giải nghệ vì dù muốn hay không thì kỹ năng và khả năng đua của anh ấy đã giảm đi đáng kể do tuổi tác.

  Đó cũng là điều rất tự nhiên trong các cuộc đua, chúng ta không thể đi ngược lại quy luật của tự nhiên, dù có chạy nhanh cách mấy thì đến một lúc nào đó bạn cũng phải chấp nhận thua cuộc, trong cuộc đua về thời gian và tuổi tác.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2021