1. Biker cấp 4

  Dàn xe PKL hàng khủng tham gia rước dâu tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2015.

  Sáng ngày 9/8, dàn xe gồm 15 chiếc xe mô tô phân khối lớn thuộc hàng khủng nhất hiện nay tại Việt Nam, đã có màn rước dâu vô cùng ấn tượng cùng với những chiếc siêu xe thể thao Porsche tại Sài Gòn.

  Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon
  Dàn xe PKL hàng khủng tham gia rước dâu tại Sài Gòn

  Sáng ngày 9/8, con hẻm nhỏ trên đường Cống Quỳnh Q.1 bổng trở nên náo nhiệt với sự xuất hiện của đoàn xe rước dâu hoành tráng.

  Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 2
  2 mẫu mô tô khủng hiện nay BMW S1000RR 2015MV Agusta F4

  Trong đoàn xe rước dâu có hơn 15 chiếc xe phân khối với đủ thương hiệu cao cấp như Yamaha R1, BMW S1000RR, 1200 GS, MV Agusta F4, Ducati, Kawasaki, cùng 2 chiếc xe thể thao tiền tỷ Porsche 911 và Boxter. Được biết dàn xe rước dâu là của bạn bè chú rể đến góp vui.

  Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 3
  Bộ đôi Porsche 911 đen nhám và Boxster.

  Trong đoàn còn có sự xuất hiện của chiếc Porsche Panamera màu trắng, tại thị trường Việt Nam chiếc xe sang cao cấp đến từ Đức có giá hơn 4 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Nổi bật trong đoàn là sự xuất hiện của chiếc Porsche 911 với ngoại thất màu đen nhám bắt mắt, xe thuộc sở hữu của chồng nữ ca sĩ Thu Thủy.

  Ngoài chiếc xe thể thao được độ lại ấn tượng, thiếu gia Sài Thành còn có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe phân khối lớn. Trong đoàn PKL còn có sự xuất hiện của chiếc Yamaha R1 được lên tem dựa trên chiếc xe đua VR46 nổi tiếng của tay lái Valentino Rossi trong đường đua Moto GP.

  Một số hình ảnh đoàn xe rước dâu vào sáng ngày 9/8:

  Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 4Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 5Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 6Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 7Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 8Dan xe PKL hang khung tham gia ruoc dau tai Sai Gon - 9
  Nguồn: Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn