1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dàn xe mô tô PKL gây náo loạn bị bắt ở Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2016.

  Chiều ngày chủ nhật 17-1, Phòng cảnh sát giao thông – PC67 (Công an TP.Đà Nẵng) sau khi nhận được tin báo đã tiến hành tiến hành chốt chặn và kiểm tra, tạm giữ nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông.

  Dan xe mo to PKL gay nao loan bi bat o Da Nang
  Dàn xe mô tô PKL gây náo loạn bị bắt ở Đà Nẵng

  Cụ thể vào lúc 16h cùng ngày, PC67 nhận được tin báo về một dàn mô tô “khủng” chạy dàn thành đoàn gây cản trở giao thông. Đoàn xe này đang di chuyển từ đường Bạch Đằng ra đường 3-2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển. Lực lượng PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động PC65, Phòng cảnh sát trật tự PC64B (Công an Đà Nẵng) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này. Qua kiểm tra, phát hiện đoàn xe này có 9 xe mô tô vi phạm nên lập biên bản, xử lý.

  Dan xe mo to PKL gay nao loan bi bat o Da Nang - 2
  Xe mô tô phân khối lớn chưa có biển số

  Theo PC67, các vi phạm chủ yếu gồm: xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông... Lực lượng chức nặng tạm giữ tám xe mô tô, trong đó có bốn xe chưa có biển số, chưa đăng ký.

  Dan xe mo to PKL gay nao loan bi bat o Da Nang - 3
  Dàn xe mô tô phóng nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người đi đường

  Dan xe mo to PKL gay nao loan bi bat o Da Nang - 4
  Lực lượng công an kiểm tra các xe mô tô "khủng" diễu hành trên đường

  Một cán bộ PC67 cho hay, các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô lớn khiến người đi đường hoảng sợ. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

  Nguồn: Pháp luật TpHCM
  2banh
  2banh.vn
 2. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  công an họ rất thích, họ vẫn chạy pkl, xì po và cả exciter, họ vẫn có đam mê và thích tốc độ như người dân nhưng vì là người cửa nhà nước,vì nhân dân phục vụ mà cũng vì tính mạng cùa người dân nên họ buộc phải làm thế thôi :)
 3. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Có tiền nhưng lầy quá thì bắt cũng vừa !
 4. Thằng Nghèo Si Fi

  Thằng Nghèo Si Fi Biker cấp 3