1. Biker tích cực

  Dàn xe khủng khuấy động sự kiện pre-tour mừng sinh nhật Saigon Free Chapter

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2020.

  Sự xuất hiện của chiếc V-Rex Travertson phiên bản Pharoon, cùng dàn xe Harley-Davidson tiền tỷ của các anh em biker trong CLB Saigon Free Chapter đã có màn khuấy động đầy náo nhiệt tại Novaland Gallery, nhân sự kiện pre-tour để chuẩn bị cho đại hội sinh nhật lần thứ 12 của CLB được diễn ra ở Phan Thiết vào ngày 12.12 tới đây.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter
  Dàn xe khủng khuấy động sự kiện pre-tour mừng sinh nhật Saigon Free Chapter tại Novaland Gallery

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 2
  Sáng nay ngày 22.11, dàn xe khủng nhất Việt Nam hiện nay đã có dịp hội ngộ với nhau trong hoạt động pre-tour nhằm phổ biến lịch trình tour Đại hội sinh nhật lần thứ 12 lớn nhất từ trước đến nay của Saigon Free Chapter.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 3
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 4
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 5

  Nội bật trong dàn xe khủng lần này có sự xuất hiện của chiếc V-Rex Travertson phiên bản Pharoon từng một thời làm dậy sóng cộng đồng chơi xe PKL trong nước. Cùng với đó là những chiếc xe Harley-Davidson tiền tỷ như Road Glide, Street Glide, Road King... được tùy chỉnh theo nhiều phong cách khác nhau vô cùng bắt mắt.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 6
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 7Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 8Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 9

  Bên cạnh đó, trong một không gian phóng khoáng, hiện đại tại Novaland Gallery, Saigon Free Chapter cùng cam kết hướng tới một đại hội sinh nhật thành công, kết nối anh em mọi miền và mở rộng phong trào Free Chapter lớn mạnh hơn nữa tại khu vực Châu Á. Sinh nhật dự kiến quy tụ hơn 400 biker và các hội nhóm xe khắp ba miền với nhiều chương trình biểu diễn xe hoành tráng và độc đáo.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 10
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 11

  Anh Quốc Hội, trưởng hội Free Chapter cho biết: “Novaland Gallery có thiết kế hiện đại, phóng khoáng và mang một nét "cá tính độc đáo" rất phù hợp với "nét riêng" của hội. Việc toạ lạc ngay trung tâm thành phố với quán cafe, nhà hàng, rạp chiếu phim bên trong, Novaland Gallery chắc chắn sẽ là nơi anh em chúng tôi thường xuyên tới gặp gỡ, giao lưu với nhau”

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 12

  Theo đó, lịch trình của đoàn sẽ đi theo cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Khởi hành từ Novaland Gallery vào sáng sớm ngày 12.12, đoàn sẽ ghé thăm NovaWorld Ho Tram để ăn trưa. Sau đó lên đường và dừng chân, tổ chức đêm tiệc tại Nova World Phan Thiet với nhiều chương trình biểu diễn stunt, low rider và drift xe. Ngày hôm sau, đoàn sẽ ghé thăm Nova Hills MuiNe Resort & Villas trước khi chia tay và cùng hẹn gặp lại nhau ở hành trình kế tiếp.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 13Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 14
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 15

  Saigon Free Chapter là một hội nhóm các chủ sở hữu dòng xe Harley-Davidson độc lập hoàn toàn, tự do trong việc xây dựng định hướng của mình trên tinh thần tôn trọng mọi thành viên, sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Họ là những biker cùng chung đam mê chạy xe, rong ruổi, du lịch các cung đường, khám phá thế giới cũng như các địa điểm nghỉ dưỡng.

  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 16
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 17
  Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 18Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 19Dan xe khung khuay dong su kien pretour mung sinh nhat Saigon Free Chapter - 20
  2banh
  2banh.vn