1. Biker cấp 4

  Dàn xe BMW R Nine T trong buổi rước dâu hoành tráng tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2016.

  Cuối tuần qua dàn xe mô tô PKL của BMW Motorrad với sự xuất hiện của những mẫu xe hàng đầu hiện nay như R Nine T, R1200 GS đã cùng tham gia hộ tống chiếc xe hoa Bentley trong buổi rước dâu hoành tráng tại Sài Gòn.

  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon
  Dàn xe BMW R Nine T trong buổi rước dâu hoành tráng tại Sài Gòn

  Chiếc xe hoa Bentley đã được "hộ tống" bởi dàn xe mô tô BMW hoành tráng với hầu hết các mác xe phân khối lớn trứ danh của thương hiệu cánh quạt xanh xứ Bavaria. Ngoài số lượng đông đảo của những chiếc R NineT còn dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của BMW R1200 GSA, R1200 GS... Được biết chú rể là một thành viên của câu lạc bộ BMW R NineT tại Sài Gòn với niềm đam mê bất tận cùng những vòng quay BMW Motorrad.

  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon - 2

  Khác với phong cách của những tín đồ xe mô tô Đức "phiêu" trên các cung đường với quần áo, giày bảo hộ thường thấy. Ngày hôm nay những chàng trai đi mô tô BMW trở nên bảnh bao, điềm tĩnh hơn trong ngày vui của đồng đội nhưng vẫn rất "chất" Motorrad.

  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon - 3
  Còn nhớ cách đây 2 tháng, cũng chính các thành viên BMW Motorrad này đã vượt hơn ngàn cây số từ Sài Gòn về với thủ đô Hà Nội để tham dự triển lãm BMW World Expo Vietnam 2016 trên những chiếc BMW R NineT, R1200 GS, R1200 GSA, F800R.

  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon - 4

  BMW R nineT là dòng naked bike được hãng xe Đức giới thiệu ra thị trường từ 2013, như một dấu mốc cho quá trình 90 năm sản xuất môtô. Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, dòng naked bike này không có sự thay đổi, ngoại trừ phiên bản BMW R nineT Scrambler được trưng bày tại triển lãm EICMA cuối năm ngoái. R nineT được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe cafe racer. Nên không khó nhận ra nhiều đường nét cổ điển ở mẫu xe này. Mặc dù vậy đây vẫn được đánh giá là một trong những mẫu môtô đẹp nhất trên thị trường.

  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon - 5
  Dan xe BMW R Nine T trong buoi ruoc dau hoanh trang tai Sai Gon - 6
  Nguồn: TĐH - Ảnh: Trần Tiến Hùng
  2banh
  2banh.vn
 2. tonghop

  tonghop Biker cấp 3

  nhìn cái dàn này chắc cũng khẳm tiền à