1. thanh viên nouvo club

  Dàn PKL của Passion Motor Team náo loạn quán cafe tại Tân Phú

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2016.

  Trong dịp cuối tuần vừa qua, 1 biker 9x khá nổi trong giới PKL tưng bừng khai trương 1 quán cafe tại khu vực Tân Phú - HCM. Nhân dịp này, CLB Motor - Passion Team đã tới chúc mừng và gây sự chú ý tại khu vực Lê Trọng Tấn - Tân Phú.

  Dan PKL cua Passion Motor Team nao loan quan cafe tai Tan Phu

  Dàn PKL của Passion Motor Team.
  Biker 9x này có ngoại hiệu là QQ107, trước đây từng được biết tới với 4 phiên bản độ của mẫu Naked Bike thần thánh Kawasaki Z1000 gồm: Hello Kitty, Grafity, Superman và Yakuza. Hiện tại, nhân vật này lại tiếp tục gây chú ý với chiếc CBR1000RR độ phong cách nhạc Rock của cố nghệ sĩ Bob Marley huyền thoại. Nhân dịp khai trương quán cafe mang tên mình, CLB Passion Motor đã tới chúc mừng gia chủ với đội hình "khá chuẩn" gồm biệt đội Kawasaki Z1000 độ đa phong cách, Siêu motor đang hot nhất hiện nay BMW S1000RR và siêu phẩm thời trang của làng motor thế giới - Ducati Panigale. Nơi đây có lẽ sẽ là nơi hội tụ của các tay chơi khu vực Tân Phú, trưng bày các hình ảnh về xe PKL và các phong cách độ khác lạ của gia chủ.

  Dan PKL cua Passion Motor Team nao loan quan cafe tai Tan Phu - 2
  Chiếc CBR1000RR Bob Marley của chủ nhân 9x/

  Dan PKL cua Passion Motor Team nao loan quan cafe tai Tan Phu - 3
  Đây là điểm đến của 1 số tay chơi PKL tại khu vực Tân Phú, trong ảnh là chiếc CB1000 với pô Akrapovic titan cho âm thanh như xe trường.

  Dan PKL cua Passion Motor Team nao loan quan cafe tai Tan Phu - 4
  Nơi đây còn trưng bày khá nhiều hình ảnh về xe độ của gia chủ.
  Nguồn: QQ107
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng tư 2016