1. Biker chuyên nghiệp

  Dân mê xe là dân không đoàng hoàng - Đúng hay sai?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2013.

  Do Việt Nam là một đất nước mà xe máy là phương tiện di chuyển chính của mọi người, chính vì vậy phong trào chơi xe, độ xe luôn luôn phát triển qua các thời kỳ và ngày càng chuyên nghiêp hơn. Nhưng khách quan mà nói đây cũng là cái phong trào được đối xử thiếu công bằng nhất.
  Dan me xe la dan khong doang hoang Dung hay sai
  Xe độ kiểng là đây
  Thật ra việc mê xe, độ xe, ,mê tốc độ em thấy không có gì là quá đáng nhưng do ý thức an toàn đúng đắn cho việc chơi xe này, còn chưa có ở phần đông các bạn trẻ, cùng với việc pháp luật không cho phép nên dẫn tới tất cả nhưng ai mê xe dù là chân chính, cũng bị mang một cái tiếng chung là "" không đoàng hoàng "", ko lành mạnh và ngày càng bị thu hẹp phạm vi sân chơi nhiều hơn.

  Điển hình là mấy năm qua quy định về luật giao thông đối với việc độ xe ngày càng nặng hơn khiến cho những người mê xe chân chính ngày càng phân vân khi quyết định độ một chiếc xe cho đẹp, cho tốt, cho mạnh....hazz

  Dan me xe la dan khong doang hoang Dung hay sai - 2
  Xe này rùi sẽ đi về đâu...hic
  Nhìn qua các nước bạn, các bạn thấy họ có thể tự do độ chiếc xe mình yêu thích miễn an toàn là được. Thậm chí họ còn được xây hẳn các trường đua, trang bị kiến thức đầy đủ cho nhưng ai mê tốc độ, nói chung đủ thứ và phong trào độ xe, chơi xe được coi là hợp pháp và thoải mái hơn nước ta. Tuy vậy luật pháp thì rất nghiêm, có thể đi tù bất cứ lúc nào nên các trường hợp cố tình vi phạm dường như ít hơn nước ta khá nhiều. Nên bạn nào nghĩ mà mấy anh áo vàng ở nước ta khắc khe, hay gì gì thì cũng nên cân nhắc trước khi đánh giá nhỉ ?

  Đua xe drag tại nước bạn
  Vậy chốt cái vấn đề muốn thay đổi cách suy nghĩ của mọi người hay xa hơn nửa là cấp chính quyền, thì phải tự ý thức chính trong cộng đồng người mê xe trước đã, sau đó hãy nghĩ tới những chuyện khác và được hay không thì chắc câu trả lời còn lâu lắm..vì em thấy trẻ trâu vẫn còn quá nhiều..hic.

  Đây cũng là tâm sự của 1 thằng đi xì po mà bị phụ huynh bạn gái đánh giá không tốt ...hazz ai thấy em nói đúng thì cho tràng pháo bông ah không pháo tay nhé....kaka
  2banh
  2banh.vn
  tuanvo, chepdl, fate123 and 8 others like this.
 2. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

  mê sao bán zj người.:)
 3. Thiên Hưng

  Thiên Hưng Biker cấp 1

  :78: Chuẩn rồi.
 4. nữ hoàng tốc độ

  nữ hoàng tốc độ Biker cấp 2

  mê xe chứ có me cái xấu đâu mà xấu, :D mê xấu thì iu luôn khỏi xấu. hehe
 5. KawaKips

  KawaKips Biker cấp 3

  mê xe... xe ngày càng đẹp
  mê gấu... gấu ngày càng>>>^^
 6. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Theo mình mê xe không có gì là sai trái cả. Nhưng đam mê đó phải nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép, không làm ảnh hưởng đến mọi người và xã hội, thì đó là đam mê được hoan nghên. Còn mấy ông nội độ xe chạy nẹt pô, lạng lách - đánh võng, không đội nón bảo hiểm, phá láng - phá xóm.........đó không gọi là mê xe mà đó là những kẻ bị điên, không có ý thức, ngu mà tỏ ra nguy hiểm và cũng không thể gọi là niềm đam mê.;)
  fate123 thích bài này.
 7. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Bài viết cảm động quá!
  Neptune thích bài này.
 8. Future

  Future Biker cấp 3

  Theo em thấy độ xe ko có gì sai nhưng đua xe, lạng lách ngoài đường nguy hiểm cho bản thân cho người khác là hoàn toàn sai.
  fate123 thích bài này.
 9. Neptune

  Neptune Biker cấp 1

  Em đã xiếm bật khóc khi đọc comment này.

  Mê độ xe tỉ lệ thuận với bóp dày, càng độ nhiều càng tốn tiền, ra đường gặp CAGT càng tốn nhiều tiền lót tay.
 10. fan2banh

  fan2banh Biker chuyên nghiệp

  bao giờ mới dc chạy drag thoải mái như Thái lan nhỉ
 11. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  Sai rồi, dân mê xe máy không có gì là không đàng hoàng cả. Mê xe mà thêm cái mê tốc độ ở ngoài đường nữa thì mới có khả năng trở thành không đàng hoàng.
 12. map u

  map u Biker cấp 2

  mê xe mê tốc độ mê độ xe thì bt nhưng thấy ở VN có nhiều ng làm quá, ảnh hưởng đến ng khác, bữa chạy xe mà thằng phía sau nẹt pô phóng cái véo lên mún đứng tim với nó, định thần lại nhìn cái xe nó như...trên rừng mới xuống vậy, độ pô độ decal chói hết nói, từ đó có ác cảm với mấy bác mê xe ghê, h thì bớt rất nhiều rồi :D chắc nhờ 2banh
 13. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  Me gai thich hon:58:
  gp135 thích bài này.
 14. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Chuẩn quá bác!
 15. Hưng Văn

  Hưng Văn Biker cấp 1

  MÊ XE CÓ GÌ SAI TRÁI ! CŨNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ THÔI MÀ .
  VD : CƯỜNG ĐÔLA CÓ NHIỀU XE, CR7 CÓ NHIỀU XE VẬY CÓ CHO LÀ NGƯỜI XẤU KHÔNG ? CHẮC NHIỀU XE NHIỀU TIỀN HƠN MÌNH NÊN XẤU :D NGƯỜI TA NHIỀU TIỀN NGƯỜI TA ĐAM MÊ THEO KIỂU NHÀ GIÀU , MÌNH ÍT TIỀN THÌ MÌNH ĐAM MÊ THEO KIỂU CỦA MÌNH . KHÔNG XẤU LÀ OKE !
 16. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Ai nói gì nói, mình vẫn mê xe độ, mình vẫn là người đoàng hoàng
 17. Future

  Future Biker cấp 3

  Từ khi vào 2banh em mê xe quá các bác ạ, giờ nhìn chiếc nào cũng muốn mua về chạy mà hỏng có tiền :(
 18. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  Sao không có lời khuyên nào thấy ok hết ta?? Lót dép ngồi hóng :p
 19. Thánh Quay Tay

  Thánh Quay Tay Biker mới

  nếu là đam mê thì đó là 1 nghệ sỹ :) còn đó là háo thắng thì đây là 1 điệu tồi tệ :)
 20. Hà Huy Trần

  Hà Huy Trần Biker cấp 1

  chạy Z1000 gắn Akra Megaphone đi ngang qua chốt CSGT thấy ổng nhìn mà ghét cực đi đường cũng bị vô số người nhìn, cứ như mình là thằng ngoài hành tinh không bằng ấy đi xe đấy thì sao chứ