1. Biker tích cực

  Dân mạng bàn tán ảnh Hạ Vi rạng rỡ ngồi sau môtô của “đại gia phố núi"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2016.

  Chuện tình cảm của người nổi tiếng luôn tốn nhiều giấy mực của các anh nhà báo. Hết loạt ảnh này đến loạt ảnh khác, hết chia tay rồi lại về bên nhau... chả biết đường nào mà lần. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la bất ngờ đăng tải công khai hình ảnh rõ mặt bạn gái. Trong ảnh, Hạ Vi cười rạng rỡ ngồi đằng sau motor của “đại gia phố núi" và cả hai không ngại ngần selfile thể hiện tình cảm nồng thắm.
  Dan mang ban tan anh Ha Vi rang ro ngoi sau moto cua dai gia pho nui
  Dân mạng bàn tán ảnh Hạ Vi rạng rỡ ngồi sau môtô của “đại gia phố núi"

  Có lẽ, sau những đồn đoán về việc tái hợp với Hồ Ngọc Hà, doanh nhân này quyết không lên tiếng để bảo vệ tình yêu với "hotgirl vạn người mê" và chuyện yêu đương chỉ có họ mới có thể hiểu được cặn kẽ mọi vấn đề và Hạ Vi cũng biết điều đó?

  Tuy nhiên, nếu như những lần trước Cường Đô la đăng tải bức hình nào, Hạ Vi cũng chia sẻ bức hình đó nhưng lần này lại khác, cô không những không đăng ảnh giống bạn trai mà còn xóa toàn bộ những hình ảnh tình cảm trước đây của hai người. Chỉ hành động nhỏ đó thôi nhưng dường như đã nói lên tất cả. Chẳng có lý do gì khi tình yêu đang đẹp mà nữ diễn viên "Tấm Cám" lại ra tay xóa bỏ hết kỷ niệm. Trước tình trạng này, nhiều người đồn đoán rằng Hạ Vi đã chính thức chia tay Cường Đô la vì cô không thể chịu được cảnh phải nhìn bạn trai tay trong tay hạnh phúc bên vợ cũ - ca sỹ Hồ Ngọc Hà và con trai.

  Còn về phía Cường Đô la, có lẽ đó chỉ là tấm hình cũ, anh đăng lên nhằm mục đích níu kéo tình cảm để Hạ Vi không hiểu lầm. Thế nhưng, sau tất cả, hotgirl vạn người mê có vẻ rất kiên quyết vì những ồn ào tình cảm của bạn trai với người cũ.

  Trước đó, theo một nguồn tin vừa tiết lộ, Hạ Vi đã đón Tết ở Sài Gòn, thay vì về Hải Phòng ăn Tết cùng gia đình hay đi du lịch như mọi năm. Theo người đẹp, cô muốn được tận hưởng khoảnh khắc giao thời bên bạn trai Cường Đô la sau 3 tháng yêu nhau mặn nồng. Nhiều người ngỡ rằng, có vẻ như cặp đôi "trai tài gái sắc" này sẽ kết hôn trong thời gian tới vì chỉ sau 3 tháng yêu nhau, Hạ Vi đã quyết định ở lại Sài Gòn để cùng bạn trai đón Tết, điều này chứng tỏ tình cảm của họ đã quá sâu sắc, mặn nồng và một kết thúc có hậu chắc chắn sẽ diễn ra trong nay mai.
  2banh
  2banh.vn
 2. cakcumcum

  cakcumcum Biker cấp 2

  vớ vẫn....
 3. duongnguyenthanh

  duongnguyenthanh Biker cấp 1

  Phải chi có thêm tấm ảnh về xe mà anh ấy đi nhỉ
  chemgio thích bài này.