1. Biker mới

  dán keo xe và phụ tùng trang trí

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2014.

  dan keo xe va phu tung trang tri

  Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!

  Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

  Qúy Khách ngại mưa – nắng, hay xế yêu chưa ra biển số không dám ra đường sợ CSGT "làm phiền"? Không có thời gian ngồi chờ đợi? Hay sợ bụi khi thi công dán keo ở cửa hàng sẽ làm mờ mặt sơn?...
  Để đáp ứng nhu cầu này, Đức Tín có nhận dịch vụ dan keo xe tại nhà cho các Qúy Khách ngại mưa nắng. Hay không có thời gian đợi chờ và chẳng ngại khi biển số xe chưa có. Với chi phí di chuyển rẻ nhất.
  dan keo xe va phu tung trang tri - 2
  Khi đi dán tại nhà, nhân viên dán keo xe Đức Tín luôn đem theo đầy đủ các dụng cụ chuyên nghiệp phục vụ việc dán hay lắp sản phẩm
  dan keo xe va phu tung trang tri - 3
  Nếu cần thiết Qúy Khách yêu cầu, sẽ có bản báo giá in màu để Qúy Khách kiểm tra giá rõ ràng.
  dan keo xe va phu tung trang tri - 4
  Nhân viên sẽ rửa xe tại chổ (nếu cần) và xử lý sạch trước khi thi công dán
  dan keo xe va phu tung trang tri - 5
  Bộ ổ điện cao cấp chống cháy (có rơ le-cầu chì tự ngắt khi có sự cố), rất an toàn trong khi thi công dán keo xe tại nhà Qúy Khách

  Qúy Khách sợ bụi? Cửa Hàng Đức Tín được mở ở địa điểm dán decanl ngay tại trong nhà nên vấn đề bụi bẩn bay bám trong lúc thi công sẽ giảm tối đa, đem lại vẻ đẹp – sáng bóng cho xế yêu của khách hàng.
  Muốn gắn phụ tùng trang trí cho xe mà Đức Tín chưa có hay hết hàng thì sao? Hãy để lại số điện thoại/số nhà của Qúy Khách, trong thời gian sớm nhất Đức Tín sẽ đem lại lại giao – lắp tận nhà cho Qúy Khách mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào (áp dụng địa chỉ với bán kính 3 kilomet).
  Một sản phẩm mà Đức Tín không bán như các mặt hàng ngoại nhập: Rizoma, Biker, Compiz, CRG…Qúy Khách có thể đặt hàng tại Đức Tín với 20% phí đặt sản phẩm. Trong thời gian sớm nhất có thể Đức Tín sẽ tìm giúp Qúy Khách và liên hệ đến nhận hàng hoặc giao tận nhà lắp đặt (nếu có yêu cầu)
  Qúy Khách e ngại sản phẩm có chính hãng hay không? Nếu cần thiết Đức Tín sẽ viết phiếu bảo hành sản phẩm cho Qúy Khách và giấy bảo đảm hàng đúng tiêu chuẩn. Nếu Qúy Khách phát hiện sản phẩm không đúng như nhãn hiệu, Đức Tín sẽ kiểm chứng lại và nếu chính xác như vậy sẽ cam kết hoàn lại 100% + phí đi lại cho Qúy Khách đã cất công đến Đức Tín.
  dan keo xe va phu tung trang tri - 6
  Cửa Hàng Đức Tín Hân Hoan Chào Đón Qúy Khách!
  Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202
  Dán keo xe chống trầy: http://www.trangtrixemay.net/dan-keo-xe-chong-tray.html
  2banh
  2banh.vn