1. Biker cấp 3

  Dán keo xe chuyên nghiệp tại cửa hàng Hoàng Trí

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2015.

  Dịch vụ dán keo xe chất lượng tại cửa hàng Trang trí xe máy Hoàng Trí đã được nhiều khách hàng chứng nhận và kiểm chứng , thường xuyên lui tới dán keo xe. Bẳng kinh nghiệm lâu năm và tay nghề chuyên nghiệm nhân viên tại cửa hàng luôn đáp ứng nhu cầu tốt nhất đến cho khách hàng, dán keo cực kỳ cẩn thận và kỹ càng. Exciter 2015 ( hay còn gọi Exciter 150 ) vừa mới ra mắt , 1 khách hàng sở hữu chúng đã liền đến ngay cửa hàng dán keo xe .

  Dan keo xe chuyen nghiep tai cua hang Hoang Tri
  Exciter 150 đang được dán keo tại Hoàng Trí
  Nhiều nơi khác dán keo xe rất cẩu thả, dán chỉ được vài ngày keo bị bong lên, nhưng đến với cửa hàng Hoàng Trí, khách hàng hãy yên tâm vì điều này, keo dán thuộc loại tốt, bảo hành đến 12 tháng, và có sẵn dịch vụ dán keo xe tại nhà cho khách hàng ngại ra đường xá và ngồi đợi dán keo, khách hàng có thể xem chi tiết dịch vụ này tại trang chủ website rồi vào mục dan keo xe .

  Khách hàng hãy mang xế yêu đến cửa hàng Hoàng Trí ,chúng tôi sẽ tân trang , trang trí thêm cho vẻ ngoài trở nên nổi bật hơn và phong cách hơn, bằng cách lên phụ kiện inox hay mạ crom bảo vệ cho xe, lên một số đồ chơi nổi bật và đẹp, giá cả cạnh tranh thị trường.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên lạc theo phía dưới:

  Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên , Phường 8, Quận 11

  Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển , Phường 4, Quận 8

  Điện thoại: 0909.50.30.25 ( Trí )

  Website: inoxxe.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. petduy

  petduy Biker cấp 3

  dan keo xe , decal xe đổi màu tại inox xe Hoàng Trí