1. Biker cấp 1

  Dán keo xe bình ổn giá Tết.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2016.

  Dan keo xe binh on gia Tet

  Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Đồ chơi trang trí xe Đức Tín

  Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

  Dán Keo Xe Và Decal Xe, Đồ Chơi Trang Trí Xe Máy Bình Ổn Gía Tết

  Gíap Tết, tâm lý mọi người đều muốn o bế xế yêu của mình qua một năm gắn bó được mới hơn, hay tậu một xế cưng mới đi dán keo xe bằng những họa tiết hoa văn decal xe máy hoặc trang trí xe máy thêm những món đồ chơi xe cho đẹp đón một năm mới sắp sang. Và đây là dịp để các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực này thi nhau hét giá.

  Dan keo xe binh on gia Tet - 2

  Đem ra phân tích thì cũng hợp lý tỷ lệ thuận vì có cầu tăng thì cung phải tăng. Mặt bằng giá thay đổi chiều hướng cao hầu hết tập trung vào những ngày sang xuân này, bắt buộc các cửa hàng phải nâng giá lên để cân bằng thu nhập.

  Dan keo xe binh on gia Tet - 3

  Nhưng vấn đề cần đề cập là mức giá quá cao, cao hơn gấp nhiều lần so với ngày thường và nhiều trường hợp phát sinh. Xét về kinh tế? Năm 2014 không quá mấy thuận lợi nên tất nhiên mức lương – thưởng cũng có chiều hướng thấp hơn. Nhưng nhu cầu làm đẹp là cần thiết, mua xe mới phải dán keo để chống trầy và xe đã dán rồi thì qua 1 năm sử dụng bị va quẹt làm trầy hay xuống màu keo…phải bóc ra thay lớp keo mới.

  Dan keo xe binh on gia Tet - 4

  Cam kết hoàn tiền 200% nếu không bán đúng bảng niêm yết trên website.

  Nhiều khách hàng phân vân có nên chấp nhận mức giá cao để xế yêu được chăm sóc? Mà không chắc chắn rằng mức giá cao đó có bảo đảm chất lượng hay không? Hay toàn sản phẩm thiếu chất lượng và keo dán loại kém lâu ngày làm hỏng luôn cả sơn zin của xe, dán cho có dán để chạy đua số lượng…

  Dan keo xe binh on gia Tet - 5

  Hiểu rõ tâm lý cùng đồng hành với khách hàng và thực hiện đúng phương châm “Sinh ra để phục vụ” hướng đến phục vụ tốt nhất. Đức Tín xin cam kết sẽ bình ổn giá Tết, lắp ráp các món đồ chơi trang trí xe máy hàng loại tốt nhất không bán hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành cao, dán keo xe bằng chất liệu keo đảm bảo hàng ngoại nhập 100%, không phải hàng Trung Quốc, Việt Nam…với độ bóng – độ bền không tối ưu bằng (khách hàng có thể đem mẫu keo xe đi thử và so sánh). Để khách hàng yên tâm và với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Miễn phí hoàn toàn tất cả công lắp đặt tại tiệm, giao hàng tận nơi tại các tỉnh với mức phí bảo đảm thấp nhất.

  Dan keo xe binh on gia Tet - 6

  Xây chữ Tín – Dựng niềm Tin ở khách hàng, nơi tôn vinh chăm sóc xế yêu tận tình nhất. Tự hào là một trong những tiệm kinh doanh trong lĩnh vực dán keo xe, trang trí xe máy uy tín chất lượng nhất tại TP.HCM.

  Mọi ý kiến đóng góp của quý khách là những điều mà Đức Tín khắc ghi nhất trên sự nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu. Từng bước, khắc phục những điểm còn chưa đạt, phát huy những gì đã thành công. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đức Tín trong thời gian qua. LH: 0932.066.772

  Hân hạnh được phục vụ quý khách

  Kính mời quý khách xem chi tiết tại website: www.trangtrixemay.net
  2banh
  2banh.vn