1. Biker mới

  Dán keo xe bằng Chrome độc và lạ tại Ánh Hồng Decal

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0909.75.75.95
  Có lẽ đến giờ vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến khái niệm dán Decal Chrome vì đây là một công nghệ dán tem xe cực kỳ độc đáo và còn mới lạ. Nếu bạn muốn chiếc xe mình trở nên loáng bóng không tỳ vết thì nên tìm hiểu về loại Decal này nhé.

  Dan keo xe bang Chrome doc va la tai Anh Hong Decal

  Decal Chrome là gì ?

  Đây là một loại giấy decal với chất liệu trơn bóng, khi dán lên xe sẽ có cảm giác rất trơn bóng láng mịn không có một hạt sạn nổi lên trên bề mặt lớp sơn. Decal Chrome thường được dán keo xe ô tô với những loại xe đắt tiền nhằm tạo cảm giác mới lạ và độc đáo nhất.

  Mới đây xuất hiện có một số mẫu xe ô tô bằng vàng nhưng thực chất là các dân chơi đã sử dụng miếng Dán Decal Chrome để đánh lừa thị giác của mọi người

  Dan keo xe bang Chrome doc va la tai Anh Hong Decal - 2
  Decal Chrome thường dùng cho ô tô sang trọng​
  Có nên dán keo xe bằng Decal Chrome ?

  Đã có nhiều bạn đặt câu hỏi với cửa hàng Ánh Hồng Decal liệu có nên dán keo xe bằng Decal Chrome hay không và chúng tôi xin trả lời ngay là nên vì đây là một loại decal mới với chất liệu cực bền, tạo cảm giác xe của bạn thực sự nổi bật và cực kỳ hấp dẫn với người đối diện.

  Dán keo xe bằng Decal Chrome sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên chất hơn rất nhiều so với các loại chất liệu decal thông thường.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ dán keo xe bằng Decal tại Ánh Hồng nhé !

  Hiện nay cửa hàng Ánh hồng Decal nhận dán Decal Chrome cho tất cả các khách hàng với giả cả phải chăng va đặc biệt chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

  Chính sách bảo hành ít nhất 2 năm khi dán keo xe tại Ánh hồng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tự tin hơn khi đến với cửa hàng.

  Liên hệ :
  Ánh Hồng Decal Chuyên Trang Trí Xe
  Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh
  Điện Thoại : 0909.75.75.95
  Website : Anhhongdecal.com.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng mười 2016