1. Biker cấp 4

  Dàn Harley-Davidson Forty-Eight lăn bánh trên phố Sài thành

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2015.

  Harley-Davidson Forty-Eight dòng xe mô tô với vẻ ngoài hầm hố nhưng vẫn đầy tinh tế từ thiết kế theo phong cách cổ điển, không chỉ dành cho những tay chơi cứng tuổi mà với những biker trẻ vẫn rất ưa chuộng dòng xe này.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh
  Năm 2010, Harley-Davidson giới thiệu mẫu xe mới XL1200X với tên gọi Forty-Eight. Mang phong cách “Dark” Nighster của dòng Sportster, mẫu xe sở hữu một số thiết kế từ dòng xe cổ điển ra đời năm 1948.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 2
  Những điểm đặc trưng của dòng xe này gồm bình xăng hình hạt đậu mang tính biểu tượng, tay lái rộng và hướng về phía trước, vỏ trước có kích thước lớn, yên xe dạng đơn và giảm xóc thấp.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 3
  Rất nhanh sau khi giới thiệu trước thị trường Thế giới vào cuối tháng 8, Harley-Davidson cũng đã đem phiên bản Forty-Eight 2016 nổi bật với phong cách Dark Custom về Việt Nam.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 4
  Trong số những chiếc Harley-Davidson đời 2016, dòng XL1200X Forty-Eight đã được cải tiến khá nhiều từ ngoại hình tới hiệu năng.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 5
  Điểm ấn tượng đầu tiên của xe đó là cặp mâm đúc 10 cánh kép mới khỏe khoắn hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất cổ điển của xe so với bánh căm của đời 2015 trước đó. Bình xăng của chiếc xe cũng được trang trí theo kiểu mới với các sọc ngang chạy theo chiều cao, cùng với logo Harley-Davidson nổi bằng kim loại.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 6
  Ngoài bánh xe, hệ thống giảm xóc trước cũng có đường kính ống phuộc nâng lên thành 49 mm và có thể điều chỉnh được, giúp chống hiện tượng nảy bánh khi phanh gấp.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 7
  Là một biến thể thuộc dòng Sportster, Forty-Eight sở hữu động cơ V-Twin 1203 cc SOHC làm mát bằng không khí. Dù không công bố công suất, nhưng Harley-Davidson cho biết mô-men xoắn động cơ đạt 96Nm tại 3.750rpm.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 8
  Yên xe cũng được thay đổi nhẹ so với đời 2015 khi có các sọc nổi chạy ngang cùng logo Harley-Davidson dập nổi, thay vì yên trơn như trước.

  Dan HarleyDavidson FortyEight lan banh tren pho Sai thanh - 9
  Tại Việt Nam, Harley-Davidson đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho Forty-Eight từ 10/9 tới 30/11/2015 với giá khuyến mại 448,448 triệu đồng. Ngoài ra, 2 dòng Street 750 và Iron 883 cũng giảm giá mạnh, với giá lần lượt là 299 và 370,883 triệu đồng.

  Nguồn: Kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn