1. Biker chuyên nghiệp

  Dàn chân phù hợp cho thân hình hầm hố của Vario 160

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2022.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng du lịch đến xứ chùa vàng nhìn ngắm bản độ của mẫu Click 160, đã được cơ cấu lại toàn bộ dàn chân theo hướng kiểng nhẹ nhàng để dạo phố, với đủ các món đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160
  Click 160 làm mới lại từ Biker người Thái

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 2
  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 3
  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 4Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 5
  Nói trước về phần dàn áo với tông màu đen mờ này khá hay, tạo nên được sự cứng cáp cho chiếc xe, những đường nét góc cạnh thể hiện rõ ràng trên phần dàn áo càng làm xe tăng thêm sự bề thế. Lốc nồi và vài điểm nhấn nhỏ chủ xe lựa chọn để tông màu bạc cho hài hòa và cách điệu hơn.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 6Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 7
  Nhìn đến các góc cạnh nhỏ, chúng ta sẽ thấy phần cùm thắng là phiên bản Brembo RCS mẫu tay này được người dùng biến hóa lại các chi tiết ốc xanh tím vàng nhẹ nhẹ để tạo phần tươi sáng. Ấn định phía trên là chiếc bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu phụ.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 8Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 9
  Phải kể đến tiếp theo chính là phần tay thắng trái, ở phía này phiên bản xe là phanh đùm nên được trang bị dòng TWM để kéo cáp trên tay cũng được thay ốc Titan kèm phía sau là một chân kính phụ để bắt kính hậu khi cần thiết.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 10
  Sự cơ bắp thể hiện trên dàn áo chưa đủ thỏa mãn chủ xe, anh còn muốn dàn chân mình cũng phải to lớn hầm hố nên đã hướng tới heo dầu Nissin 4pis đối xứng nhau, mẫu này dành cho chân phuộc USD của dòng CB300 nên khi bỏ qua Click phải tính toán lại vị trí pat heo và tăng kích thước size đĩa cho cân đối.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 11
  Sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu 90 độ cấm trực tiếp vào heo ở giữa sẽ có một ngắt dầu tăng sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 12Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 13
  Phía sau sử dụng phuộc YSS bình dầu liền nằm trên, mẫu này có phần chân trên khá cao nên không bị cạ cấn bình dầu trong quá trình độ phuộc, khá tiện lợi cho việc về zin khi cần thiết. Dưới chân có một núm tăng chỉnh nhỏ để kiểm soát lực nhún của phuộc.

  Dan chan phu hop cho than hinh ham ho cua Vario 160 - 14
  Cổ pô Inox và che két nước Titan là những điểm cộng nhỏ, hỗ trợ thêm cho sẽ đẹp của tổng thể xe. Màu sắc và sự nổi bật của bản độ được quyết định qua màu sắc của mâm CNC trên xe có một tông màu vàng được phay CNC, các góc cạnh trên mâm rất Racing nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2022