1. Biker cấp 2

  DÁN CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN - SaiGonWrap.Com - Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Địa chỉ:
  45 Mai Hắc Đế , P 15 , Q 8 , TP.HCM
  Điện thoại:
  0968 125 916
  Xuất hiện cùng với sự đi lên của công nghiệp hóa hiện đại hóa sản xuất kính phim cách nhiệt đã ra đời.

  Phim cách nhiệt ra đời dùng cho xe ô tô và nhà kính mang lại rất nhiều lợi ích mà khó có một loại sản phẩm nào thay thế tốt hơn.
  DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep

  Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt xe ô tô:

  1. Dán phim cách nhiệt ô tô có tác dụng cách nhiệt, chống nóng và tiết kiệm khoảng 1/3 nhiên liệu cho xe ô tô. Tổng cản nhiệt khi dán phim cách nhiệt ô tô lên các mặt kính lái, kính sườn và kính hậu lên đến 90% làm giảm nhiệt độ trong xe mang lại cảm giác dịu mát.
  2. Dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất ngăn đến 99% các tia cực tím, tia tử ngoại, tia UV… có hại cho sức khỏe, hại cho làn da và mắt của bạn.
  3. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô sẽ hạn chế tối đa sự sát thương khi xe sảy ra sự cố bở lẽ phim cách nhiệt sản xuất với công nghệ Nano cao có khả năng giữ lại tới 95% các mảnh vỡ kính khi xe có sự cố vỡ kính.
  4. Dán phim cách nhiệt giúp chống chói lóa và vô cùng an toàn khi lái xe.
  5. Sự thông minh của phim cách nhiệt chính là khả năng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào xe, bảo vệ quyền riêng tư trong xe.
  6. Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ, tránh bạc màu, rạn nứt nội thất trong xe.
  DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep - 2

  Các bước dán phim cách nhiệt cho xe:

  1. Đo kích thước tấm kính cần dán phim cách nhiệt, chọn lựa và mua phim cách nhiệt dán kính theo kích thước phù hợp với kính cần dán.
  2. Cắt phim phim cách nhiệt theo khổ kích của mình, thường thì để dư ở cạnh khoảng 4 – 5 cm.
  3. Sử dụng bình xịt nước (nước phải là nước máy chứ không được dùng nước rửa kính bởi trong nước rửa kính có nhiều chất tẩy rửa sẽ làm độ dính bám của keo dán trên phim cách nhiệt dán kính giảm) hoặc bình nước tưới cây. Xịt nước lên kính cần dán, và làm sạch mặt kính bằng miếng xốp. Việc làm sạch mặt kính có tác dụng tăng độ dính bám và loại bỏ sạn bẩn trước khi dán phim cách nhiệt vào mặt kính.
  4. Tháo lớp ni lông bảo vệ đằng sau phim cách nhiệt đồng thời xịt nước lên mặt có keo đến khi phần ni lông hết.
  5. Đặt phim cách nhiệt lên kính, vuốt phẳng theo bề mặt kính. Dùng thước kẻ nhỏ để gạt dần nước ra cho tới khi không thấy có nước và bọt khí là được. Khi gạt nước hết, chất keo dính của phim cách nhiệt sẽ dần dính lại trên mặt kính.
  6. Dùng dao trổ hay dao dọc giấy để cắt các mép của phim cách nhiệt dán kính thừa.
  DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep - 3DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep - 4 DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep - 5

  Dưới đây là bảng giá tham khảo cho quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của SaiGonWrap:
  DAN CACH NHIET O TO CHUYEN NGHIEP UY TIN SaiGonWrapCom Dich Vu Chuyen Nghiep - 6

  Chúng tôi tin rằng quý khách có rất nhiều sự lựa chọn và chúng tôi rất cảm kích khi quý khách chọn dịch vụ của #SaiGonWrap, chính quý vị là nguồn sống và động lực cho công ty tồn tại và phát triền.
  Do đó chúng tôi luôn trân trọng và tri ân những đóng góp quý giá từ quý vị, mọi vấn đề không hài lòng vui lòng gọi ngay 0968 125 916 để phản ánh trực tiếp từ: sản phẩm, thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên.

  CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP!
  .
  .
  .

  2banh
  2banh.vn