1. Biker chuyên nghiệp

  Damon - Thương hiệu xe máy điện mới tại Canada áp dụng công nghệ 360 Degree Camera

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2019.

  Thị trường xe máy điện đang không ngừng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trên toàn cầu. Damon là nhà sản xuất xe máy điện tại Canada, vừa giới thiệu dự án xe máy điện mới của mình đi kèm với ứng dụng công nghệ 360 Degree Camera để đạt được mục tiêu thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới.

  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera
  Damon - Thương hiệu xe máy điện mới tại Canada áp dụng công nghệ 360 Degree Camera.

  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera - 2
  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera - 3
  Damon, một nhà sản xuất mới đã lựa chọn Canada làm cơ sở sản xuất. Và có số vốn đăng ký lên tới 2,5 triệu USD Và hiện tại công ty đang trong quá trình phát triển hệ thống 360 Degree Camera (Camera 360 độ) sẽ là hệ thống cơ bản cho dự án xe điện mới của họ. Và sẽ được trang bị Radar và cảm biến trên xe để đảm bảo an toàn và hiệu suất lái xe tối đa.

  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera - 4
  Hệ thống này được gọi là hệ thống cảnh báo nâng cao, có thể cảnh báo người lái về các tuyến đường. Mật độ giao thông với tốc độ phù hợp và cũng có thể phát hiện các đối tượng xung quanh lên đến 64 đối tượng cùng một lúc. Có thể cảnh báo người lái xe kịp thời khi có một vật thể đang tiếp cận chiếc xe hoặc các yếu tố rủi ro tai nạn có thể xảy ra để người lái đề phòng.

  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera - 5
  Ngoài hệ thống bảo mật, Damon còn có Hệ thống Cloud System để chia sẻ thông tin sử dụng xe. Và sẽ có một hệ thống học lái xe. Điều đó sẽ giúp chiếc xe tự điều chỉnh theo phong cách lái xe của người dùng. Và hiện Damon cũng có kế hoạch sẽ đưa chiếc xe điện mới này trở thành một phương tiện dành cho Chính Phủ, bằng cách làm phương tiện sử dụng cho sở cảnh sát ở Mỹ.

  Damon Thuong hieu xe may dien moi tai Canada ap dung cong nghe 360 Degree Camera - 6
  Hiểu được mức độ cạnh tranh của các thương hiệu xe máy điện hiện nay, bắt buộc các thương hiệu ra sau phải phát huy ưu điểm riêng của mình để tạo được chỗ đứng trên thị trường trong tương lai, Damon cũng không ngoại lệ khi đang cố phát triển mẫu xe điện mang đầy ắp công nghệ tương lai cho chính sản phẩm của mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2019