1. Biker chuyên nghiệp

  Damon Hypersport HS được công bố tốc độ 321 km / h với hệ thống Blackberry

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng một 2020.

  Như thông tin từng giới thiệu trước đó về mẫu mô tô điện Damon Hypersport HS với thiết kế có kiểu dáng tương tự như mẫu Ducati Panigale V4 hiện nay. Lần này nhà sản xuất Canada tuyên bố mẫu mô tô điện Hypersport HS có thể đạt tốc độ tối đa 321 km / h và cung cấp phạm vi 321 km cho hành trình hỗn hợp, 483 km trong thành phố. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với tên Hypersport Premier, được sản xuất với số lượng giới hạn 25 chiếc và đã được bán hết.

  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry
  Damon Hypersport HS được công bố tốc độ 321 km / h với hệ thống Blackberry


  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry - 2
  Damon Hypersport HS sở hữu gia tốc cực tốt với thời gian từ 0 đến 100 km / h chưa tới 3 giây, ngoài ra Hypersport còn có rất nhiều công nghệ an toàn trên xe, đó là hệ thống Damon Motor Motorcycle CoPilot, một hệ thống cảnh báo tiên tiến sử dụng hệ điều hành QNX của nhà sản xuất điện thoại Android Blackberry làm cơ sở cũng như kết nối 4G và dữ liệu.

  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry - 3

  Điều này giúp phục vụ người lái nâng cao tính an toàn với các điểm mù xung quanh xe, bao gồm các cảnh báo va chạm, được tăng cường bởi camera kép 1080p. Những cảnh báo này được truyền đến người lái thông qua kẹp tay cầm phản hồi xúc giác và đèn LED bên trong fairing.

  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry - 4

  Một tính năng khác của Hypersport là điều chỉnh bằng nút nhấn, cái mà nó gọi là "Shift" để điều chỉnh vị trí ngồi lái giữa phong cách Sport đến Touring. "Shift" di chuyển kính chắn gió, ghế ngồi, để chân và tay lái của xe đến các vị trí khác nhau tùy theo chế độ đã chọn.

  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry - 5
  Damon Hypersport HS duoc cong bo toc do 321 km h voi he thong Blackberry - 6

  Cung cấp năng lượng cho Hypersport đến từ bộ pin làm mát bằng chất lỏng 21,5 kW với động cơ điện cung cấp 160 kW - tương đương 200 mã lực. Và Damon Motor Motorcycle cho biết thời gian sạc đầy pin là khoảng 3 giờ. Damon Motor Motorcycle Hypersport HS đang được bán với giá khoảng 25.000 USD (577 triệu VND).
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký