1. Biker cấp 2

  "Đam mê tốc độ" phải chăng là tội ác?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2013.

  Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì chính sự "đam mê" của các bạn đã làm cho không biết bao nhiêu người khổ, bạn đem nỗi đau mất đi người thân, mất đi lòng tin của tất cả mọi người dành cho 2 chữ đam mê.

  Dam me toc do phai chang la toi ac
  Chỉ cần lên Internet đánh vài chữ "quái xế, đua xe, bốc đầu..." thì hiện ra không biết bao nhiêu là video clip về đua xe, đánh võng, lạng lách, bốc đầu của các quái xế, bên cạnh đó còn có những tai nạn đáng tiếc xảy ra và hậu quả của những tai nạn đó không chỉ làm cho chính bản thân các quái xế bị thương tật... mà có những trường hợp còn gây thương vong cho người khác, vậy đó có phải là tội ác không?

  Dam me toc do phai chang la toi ac - 2
  Những cảnh thế này không hiếm, khi được hỏi chắc chắn người đó sẽ nói rằng: tui đam mê mà!?
  Tội ác không chỉ là với người xui xẻo bị bạn tông phải, mà còn là tội ác với người thân, gia đình bạn, nếu bạn có chuyện gì thì người thân, gia đình bạn mới là những người đau khổ nhất. Biết là trong mỗi con người thì ai cũng có niềm đam mê và đó là cái quyền không ai có thể ngăn cản, nhưng đam mê đúng nghĩa sẽ không làm cho bất cứ ai phải đau thương vì nó.

  Dam me toc do phai chang la toi ac - 3

  Phải chăng bạn dùng 2 chữ đam mê để che đậy đi sự bồng bột, háu thắng hay chỉ đơn giản là thích thể hiện. Tôi xin các bạn hãy dừng lại, hãy làm cho 2 chữ đam mê trở về đúng với nghĩa thực của nó, đừng để mọi suy nghĩ một cách lệch lạc, như thế thì tội cho những người đam mê tốc độ chân chính lắm...


  Không mũ bảo hiểm, bốc đầu, đi tốc độ cao..trong khi có nhiều người tham gia giao thông
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2013