1. Biker mới

  Đảm bảo sự riêng tư và tạo một phong cách riêng cho xế iu ..^^

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2016.

  Chắc chắn là bạn muốn chiếc xe của mình sẽ nhìn thanh lịch hơn thời trang hơn để không phải lầm lẫn vào đâu, cũng giống như phong cách của bạn vậy. Phim cách nhiệt 3M sẽ giúp xe của bạn trông thời trang hơn.
  Với nhiều màu từ nhạt đến đậm.
  Kính sậm màu bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  Với phim cách nhiệt độc quyền của 3M, bạn sẽ chọn được một cái nhìn riêng cho chiếc xe để bổ sung vào cá tính của bạn. Thêm vào đó là hiệu suất chống nóng và chống tia cực tím một cách tối đa.
  Chống nóng, chống chói tối đa
  Bảo vệ bạn khỏi 99% tia cực tím.
  Chúng tôi biết rằng chiếc xe là một tài sản lớn và rất là quan trọng đối với bạn. Bạn có muốn thấy xe mình trông luôn như mới trong nhiều năm kế tiếp? Với 3M điều đó là có thể vì bạn luôn được yên tâm vì chất lượng của sản phẩm chúng tôi cũng như là chế độ hậu mãi, bảo hành dài hạn mà hiếm có công ty nào trên thị trường có được.
  loại xin Giá 5,8tr/xe
  loại tốt Giá 4,8tr/xe
  loại tốt Giá 3,5tr/xe

  Thay kính ô tô lien hệ sẽ có giá tốt để lắp tận nơi

  Vui lòng liên hệ để được tư vấn và lắp đặt Film Cách Nhiệt 3M tận nơi
  SANG CAR
  Thay kính ô tô | Dán Phim cách nhiệt xe hoi giá rẻ
  Tell: 0936039914, 0937-942-104 đc: 99 đường 20-gò vấp
  đt : 0937942104, 0936-039-914 đc: lầu9 chung cư khánh hội-q4-sg
  Web: dankiengxeoto.com

  Giá rẻ, chuyên nghiệp có làm tận nơi trong nội thành SG
  Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iuDam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 2Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 3Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 4Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 5Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 6Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 7Dam bao su rieng tu va tao mot phong cach rieng cho xe iu - 8
  2banh
  2banh.vn