1. Administrator

  ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN KHÁCH THAM QUAN CHUỖI TRIỂN LÃM PHỤ TÙNG Ô TÔ, XE MÁY 2019

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2018.

  Theo khảo sát của Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), thị trường ô tô và xe máy Việt Nam sẽ phát triển mạnh từ nay đến năm 2035. Vì thế, Ban tổ chức chuỗi 6 sự kiện triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy Đài Loan 2019 hy vọng sẽ chào đón ngày càng nhiều khách hàng Việt Nam đến tham quan.

  Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô Đài Loan được phân thành 2 loại chính là phụ tùng ô tô AM - Aftermarket (gồm phụ tùng thay thế, phụ kiện xe, phụ tùng sửa chữa bảo dưỡng) và phụ tùng gốc OES, hình thành cụm công nghiệp gồm khoảng 2.500 nhà cung cấp với những ưu thế nổi trội: hệ thống trung tâm nhà máy kết nối chặt chẽ, đồng bộ, phong phú đa dạng; có dịch vụ làm theo yêu cầu chặt chẽ của khách hàng và giao hàng linh hoạt. Giá trị xuất khẩu phụ tùng linh kiện ô tô năm 2017 đạt 6,9 đô la Mỹ, thị trường xuất khẩu chủ yếu như Mỹ (44,7%), Nhật Bản (6,37%), Trung Quốc (4,7%), Anh (3,4%) và Hà Lan (2,7%). Danh mục xuất khẩu chính phụ tùng ô tô bao gồm phụ tùng linh kiện xe, phụ tùng linh kiện thân xe, bánh xe, cản xe và hệ thống treo… Hiện có khoảng 2.500 nhà cung cấp với những ưu thế nổi trội về hệ thống trung tâm nhà máy kết nối chặt chẽ, đồng bộ, phong phú đa dạng; có dịch vụ làm theo yêu cầu chặt chẽ của khách hàng và giao hàng linh hoạt.

  DAI LOAN CHAO DON KHACH THAM QUAN CHUOI TRIEN LAM PHU TUNG O TO XE MAY 2019

  Tại chuỗi triển lãm năm 2018, doanh nghiệp Đài Loan tham gia chiếm 90% và 10% doanh nghiệp nước ngoài. Sự kiện đã thu hút 37.748 lượt khách tham quan, trong đó có 6.859 khách tham quan quốc tế đến từ 120 quốc gia và đã có 81 người mua đến từ Việt Nam. Theo kế hoạch vào tháng 4 năm 2019, chuỗi 6 triển lãm sẽ cùng diễn ra tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2 lần đầu tiên sẽ có sự góp mặt của 1.530 nhà trưng bày với quy mô 4.550 gian hàng, thu hút hơn 40.000 khách tham quan nội địa và quốc tế.

  Trong mười năm tới, khi sự nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trên toàn thế giới cao hơn, các nhà sản xuất Đài Loan cho rằng phụ tùng linh kiện ô tô, xe máy sẽ nhanh chóng bước vào điện tử sau sự xuất hiện của kỷ nguyên xe điện. Dựa trên thế mạnh sẵn có hiện nay, Đài Loan sẽ tập trung phát triển công nghệ sản xuất điện tử tự động và hệ thống xe điện tiên tiến. Chính vì vậy giao thông thông minh và xe điện đã trở thành vấn đề nóng và là xu hướng phát triển tương lai của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và giao thông vận tải nói chung. Triển lãm Taiwan ITS 2019 sẽ trưng bày và giới thiệu về xe điện, hệ thống giao thông thông minh và các hệ thống giao thông chung. Thông qua việc tích hợp và hiển thị tất cả công nghệ tiên tiến, quy mô chương trình sẽ mở rộng và cung cấp cho khách hàng quốc tế một nền tảng mua sắm đa dạng hơn và đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành.

  DAI LOAN CHAO DON KHACH THAM QUAN CHUOI TRIEN LAM PHU TUNG O TO XE MAY 2019 - 2

  Theo ông Keven Cheng - Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP. HCM cho biết để bắt kịp các xu hướng ngành công nghiệp, 6 triển lãm không chỉ bao gồm các lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy và linh kiện điện tử ô tô, mà còn được tăng cường trưng bày các kiểu ô tô nâng cấp và xe máy hạng nặng nhằm làm cho chuỗi triển lãm trở nên phong phú hơn. Khách tham quan không chỉ tận mắt chứng kiến mà còn có thể trải nghiệm với các kiểu xe nâng cấp, xe thông minh tại triển lãm. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia, diễn giả, người nổi tiếng có chuyên môn trong ngành của Đài Loan và thế giới chia sẻ về những phát triển mới nhất của thị trường và xu hướng trong tương lai.

  Chuỗi 6 triển lãm hứa hẹn sẽ là cầu nối hiệu quả, đóng vai trò là nền tảng tốt nhất cho khách mua và nhà trưng bày triển lãm trong lĩnh vực ô tô, xe máy nhằm nắm bắt cơ hội kinh doanh và thâm nhập vào thị trường thế giới.

  DAI LOAN CHAO DON KHACH THAM QUAN CHUOI TRIEN LAM PHU TUNG O TO XE MAY 2019 - 3

  Ban Tổ chức có nhiều ưu đãi dành cho khách tham quan toàn cầu về hỗ trợ khách sạn hoặc vé máy bay xét duyệt theo quy mô doanh nghiệp. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp Việt Nam muốn tham gia và nhận ưu đãi thì nên đăng ký sớm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình triển lãm trên, quý khách vui lòng truy cập website www.ampa-in-one.com.tw hoặc liên hệ Văn phòng đại diện TAITRA tại Việt Nam:

  Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA)​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng mười một 2018