1. Biker cấp 4

  Đại hội mô tô PKL 3 miền sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2015.

  Đại hội mô tô phân khối lớn 3 miền 2015 chính thức được câu lạc bộ mô tô Đà Nẵng tổ chức vào hai ngày 29 và 30/6/2015, sẽ là nơi hội tụ của các câu lạc bộ, hội nhóm mô tô PKL trên khắp Việt Nam, có dịp giao lưu, trao đổi hay chia sẽ kinh nghiệm chơi xe cũng như niềm đam mê với dòng xe này.

  Khi bạn nghe thấy tiếng gầm rú, đặc quánh đầy phấn khích phát ra từ những khối động cơ mô tô phân khối lớn (Pkl) trên những cung đường từ Bắc, Trung, Nam... đổ về thành phố Đà Nẵng. Điều đó đồng nghĩa với việc đại hội mô tô 3 miền 2015 lần thứ 3 đang đến rất gần.

  Các bikers tại Việt Nam với đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ không thể bỏ qua sự kiện đầy hấp dẫn này. Không như mọi năm, đại hội năm nay sẽ có hàng trăm xe mô tô Pkl của các Câu lạc bộ (Clb), hội nhóm, tổ chức, cá nhân… khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S đổ về Thành phố Đà Nẵng tham dự sự kiện.

  Dai hoi mo to PKL 3 mien se duoc to chuc tai Da Nang
  Đại hội mô tô 3 miền lần thứ 3 sẽ chính thức được Clb mô tô Đà Nẵng tổ chức vào hai ngày 29 và 30/6/2015.

  Theo thông tin từ phía Clb mô tô Đã Nẵng - Ban tổ chức chương trình đại hội môtô 3 miền 2015 cho biết; Đại hội mô tô 3 miền lần thứ 3 sẽ chính thức được Clb mô tô Đà Nẵng tổ chức vào hai ngày 29 và 30/6/2015. Đây sẽ là một sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các bikers với sự góp mặt của hơn 40 Clb, hội, nhóm, cùng những cá nhân chung niềm đam mê mô tô Pkl trong và ngoài nước.

  Theo anh Phạm Minh Thắng, đại diện Clb mô tô Đà Nẵng cho biết, “Chúng tôi đã gửi giấy mời tới đại diện các Clb, hội, nhóm chơi xe mô tô trên cả nước. Theo phản hồi chúng tôi nhận được thì dự tính sẽ có hàng trăm xe mô tô từ khắp các vùng miền đăng ký tới Đà Nẵng tham dự. Trong đó, có các thành viên của; Clb mô tô Hà Nội, Pkl.vn, H.O.G. Hà Nội, Ducati Hà Nội, Clb mô tô Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Sài Gòn, H.O.G. Sài Gòn, Ducati Sài Gòn, Clb mô tô Biên Hoà, Quảng Ngãi, Quy Nhơn...

  Dai hoi mo to PKL 3 mien se duoc to chuc tai Da Nang - 2
  Đại hội mô tô 3 miền năm nay sẽ tập hợp rất nhiều những mẫu mô tô khủng, độc của những thương hiệu đình đám trên thế giới.

  Đại hội mô tô 3 miền năm nay sẽ tập hợp được rất nhiều những mẫu mô tô khủng, độc của nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới như; Ducati, Harley-Davidson, Triumph, Honda, Yamaha,…

  Theo lịch trình đăng ký, thành viên Clb ở hai đầu đất nước tại miền Bắc và Nam sẽ bắt đầu xuất phát từ sáng 25 và ngày 26/6, Các Clb mô tô tại miền Trung, Nam Trung Bộ sẽ di chuyển về Đà Nẵng vào ngày 26 và 27/6. Dự tính các Clb mô tô trên cả nước đều sẽ có mặt vào ngày 28, chậm nhất là ngày 29/6/2015.

  Dai hoi mo to PKL 3 mien se duoc to chuc tai Da Nang - 3
  Sẽ có khoảng hơn 40 Clb, hội, nhóm mô tô có mặt tại đại hội lần này.

  Ông Lê Ngọc Tú – Chủ nhiệm Clb mô tô Đà Nẵng cho biết, “ Đại hội mô tô năm nay không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh thân thiện –luôn tuân thủ đúng luật lệ ATGT của giới chơi xe, đam mê môtô mà chúng tôi còn muốn cho bạn bè trên cả nước cũng như các du khách quốc tế biết đến một thành phố Đà Nẵng với những phong cảnh, bãi biển và những cung đường tuyệt đẹp…

  Bên cạnh đó chúng tôi muốn kết nối các Clb, hội nhóm chơi mô tô lại với nhau. Khi các Clb mô tô gắn kết, các cung đường trên cả nước sẽ ngắn hơn, những tình cảm của anh em chơi xe dành cho nhau cũng thắt chặt hơn – qua đây những kế hoạch mới, ý tưởng mới sẽ được triển khai và những sự kết hợp trong công việc cũng sẽ phát triển”.

  Dai hoi mo to PKL 3 mien se duoc to chuc tai Da Nang - 4
  Tại đại hội năm nay, sẽ có hàng trăm mô tô Pkl tham gia diễu hành xung quanh thành phố biển Đà Nẵng.

  Được sự quan tâm đặc biệt của các Cơ quan chức năng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, Clb mô tô Đà Nẵng đã có sự trưởng thành vượt bậc trong những năm qua với sự phát triển cả về “chất” và “lượng”, tinh thần đoàn kết và tính tập thể luôn được nâng cao.
  Thành lập từ năm 1987 và đã có 28 năm hoạt động, Clb mô tô Đà Nẵng luôn được anh em trong giới bikers trên cả nước đánh giá là một Clb có quy mô cả về số lượng cũng như chủng loại xe, đa dạng về thành phần hội viên.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn