1. Biker tích cực

  Đại hội Honda Biker Day 2020 sắp diễn ra với quy mô hoành tráng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2020.

  Honda Việt Nam (HVN) khởi động Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day 2020 với hai hành trình thú vị từ Tp. Hồ Chí Minh – Phan Thiết và từ Hà Nội – Quảng Ninh. Hành trình quy tụ hàng loạt các dòng xe phân khối lớn danh tiếng đang được Honda phân phối chính thức tại Việt Nam.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang
  Hơn 200 khách hàng 'Chinh phục đất trời' trong Đại hội Mô tô Honda Biker Day 2020

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 2
  Đại hội Mô tô Honda – Honda Biker Day được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm của những tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 3

  Năm nay, HVN tiếp tục mang Biker Day trở lại với 2 hành trình được tổ chức tại HCM (13-15/11) và Hà Nội (27-29/11) cùng thông điệp đầy tự do, hoài bão và khoáng đạt: “Chinh phục đất trời”! Thấu hiểu tinh thần khao khát trải nghiệm của những tín đồ đam mê tốc độ, HVN mang đến những hành trình chinh phục đậm chất Biker, đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị, được kỳ vọng kiến tạo nên ba niềm vui.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 4

  Đầu tiên là niềm vui “Khám phá vạn dặm” khi được trải nghiệm những mẫu xe với công nghệ hàng đầu và khả năng vận hành ấn tượng. Thứ hai là niềm vui “Truyền lửa cảm hứng” khi chấp nhận thách thức để vượt qua những giới hạn của bản thân. Cuối cùng là niềm vui “Đồng hành muôn phương” khi được ngang dọc thỏa đam mê cùng những người anh em chung chí hướng.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 5

  “Chinh phục đất trời” chính là thông điệp được HVN gửi gắm để thể hiện trọn vẹn chất Biker trong mỗi một cá nhân sở hữu sản phẩm xe phân khối lớn Honda - tràn đầy lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và tinh thần chấp nhận thử thách với sự nhiệt thành và phóng khoáng.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 6

  Chinh phục đất trời” cũng chính là định hướng xuyên suốt cho thương hiệu xe phân khối lớn của HVN trong thời gian tới.

  THÔNG TIN HÀNH TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN NAM
  1. Thời gian: từ ngày 13 đến 15 tháng 11 năm 2020

  2. Hành trình: TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm nhiều cảm xúc cho các biker với nhiều dạng địa hình: men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa. Khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này.

  3. Tổng quãng đường: hơn 200km

  4. Người tham dự: Khách hàng chủ sở hữu xe mô tô phân khối lớn Honda có dung tích động cơ trên 400cc do HVN nhập khẩu và phân phối chính hãng qua hệ thống cửa hàng tại TP. HCM. (BTC sẽ giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo an toàn cho khách tham gia)

  5. Hoạt động:
  • Ngày 13/11: Các biker tập trung tại hệ thống cửa hàng xe Phân khối lớn Honda TP. Hồ Chí Minh để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe Mô tô an toàn, … Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.
  • Ngày 14/11: Hành trình chính thức được diễn ra vào 4h sáng tại TP. Hồ Chí Minh. Trên quãng đường chạy dài hơn 200km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda, vừa được tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi và bữa tiệc tối bên bờ biển cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.
  • Ngày 15/11: Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm đa dạng và phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.
  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 7

  Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn.

  Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 8

  Trong thời gian tới, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu xe mới và tổ chức thêm nhiều hành trình khám phá cũng như các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách “Chinh phục đất trời” luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.

  Dai hoi Honda Biker Day 2020 sap dien ra voi quy mo hoanh trang - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2020