1. Biker tích cực

  Đại hội Exciter tụ họp gần 1000 chiếc Exciter tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2015.

  Đại hội Yamaha Exciter toàn quốc đã chính thức khai màn tại Đà Nẵng trong sáng ngày 10/1, với sự góp mặt của hơn 1.000 biker với gần 1000 chiếc Exciter từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước đã hội tụ về Đà Nẵng.

  Dai hoi Exciter tu hop gan 1000 chiec Exciter tai Da Nang
  Đại hội Exciter toàn quốc thu hút sự tham gia của rất nhiều biker từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về tham dự tại Đà Nẵng.

  Trong sáng ngày 10/1, từng đoàn xe của các câu lạc bộ Exciter tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã lần lượt quy tụ về Đà Nẵng. Số lượng xe tham gia sự kiện lên đến gần 1.000 chiếc Exciter.

  Hoạt động này được xem là sân chơi đầy thiết thực, tạo cơ hội cho những người yêu thích dòng xe Exciter ở nhiều nơi có thể giao lưu gặp gỡ. Theo chia sẻ của thành viên một số câu lạc bộ, họ rất vui khi Yamaha tổ chức một buổi đại hội với quy mô lớn, quy tụ người chơi Exciter tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Dù có vượt đường sá xa xôi, những biker này vẫn sẵn sàng tới tham dự sự kiện.

  Dai hoi Exciter tu hop gan 1000 chiec Exciter tai Da Nang - 2
  Dàn xe Exciter của các biker xếp thành hình bản đồ Việt Nam.

  Theo ghi nhận của phóng viên có nhiều câu lạc bộ chơi xe Exciter từ những địa điểm xa Đà Nẵng như Biên Hòa, Phan Thiết... đã chạy xe máy từ cách đây vài ngày để kịp về dự sự kiện này. Tại Việt Nam, Exciter là dòng xe có nhiều câu lạc bộ nhất, hoạt động thường xuyên trên khắp cả nước.

  Bên cạnh việc tổ chức buổi gặp mặt cho những người chơi dòng xe Exciter, Yamaha Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động khác như trưng bày các mẫu xe phân khối lớn của hãng, chạy thử một số mẫu xe mới ra mắt của hãng như Exciter 150, Nozza Grande...

  Ngoài ra, Yamaha cũng tổ chức các hoạt động từ thiện và hướng dẫn lái xe an toàn. Đại hội Exciter toàn quốc sẽ kết thúc vào ngày 11/1.

  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn