1. Biker chuyên nghiệp

  Đại gia Vision siêu đẹp trong một bản độ đến từ vùng cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2022.

  Vision 110 sẽ trở nên lạ mắt như thế nào khi được chuyển qua sử dụng mâm CNC, cặp tay thắng hàng hiệu và một cây phuộc có nhiều hiệu năng. Tất cả thứ ấy sẽ được thấy trên chiếc Vision độ của một biker đến từ vùng cao dưới đây.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao
  Đại gia Vision siêu đẹp trong một bản độ đến từ vùng cao

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 2
  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 3
  Nói riêng về phần dàn áo đó là sự kết hợp giữa tông trắng và đỏ, dàn bóng sẽ là full trắng cực đẹp điểm tô sự cứng cáp sẽ là phần cảng đồ chơi phía sau màu đen là tên xe màu đỏ chữ nổi. Nhựa nhám đỏ cũng không kém phần ấn tượng khi được phối lên xe.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 4
  Cận cảnh vào phần đầu đèn chúng ta sẽ bắt gặp cùm thắng Brembo Corsa Corta bản này được thiết kế với kích thước rất to buộc lòng phải khoét dàn áo nếu không muốn bị cạ cấn.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 5
  Phía bên này là tay TWM quen thuộc chúng ta thường thấy trên các bản độ hiện nay, phối dòng tay này cùng Brembo Corsa Corta tuy không giống nhau về kiểu dáng nhưng sẽ tạo nên sự sang chảnh khác lạ cho đầu xe.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 6
  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 7
  Nhìn xuống dàn chân chủ xe đã tận dụng heo dầu bên phải bên qua trái nên các bạn sẽ thấy kiểu dáng được nằm rất lạ - Phần pat heo cũng phải gia công lại để phù hợp kèm theo đó là sử dụng đĩa thắng Galfer và dây dầu Hel bấm đầu đi song song với thân heo dầu rất chỉn chu.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 8
  Nhấn nhá trên khắp dàn chân là những chú ốc Titan rất nổi bật, phần cổ pô được biến hóa lại bằng chất liệu Titan đem lại khả năng chịu nhiệt cộng độ về và vẻ đẹp hoàn hảo hơn chất liệu sắt.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 9Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 10
  Khoe nhẹ phần biển số cũng như chi tiết phuộc Ohlins bình dầu rời dưới mà chiếc xe tận dụng bản của Vario mod qua cho xe mình tháo ráp nhưng zin chức năng không có gì thay đổi, tuy nhiên phần lọc gió phải làm lại nhỏ hơn mới có không bị cấn phuộc và loại này là lọc gió của Vision 2022.

  Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 11Dai gia Vision sieu dep trong mot ban do den tu vung cao - 12
  Cặp mâm là phiên bản CNC nguyên khối do King Speed sản xuất dành riêng cho Vario sử dụng với tính chất bản mâm 14in có thể mod được cho nhiều dòng xe tay ga khác nhau.
  Hình ảnh của Hiếu Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2022