1. Biker cấp 2

  đã xuất hiện mạng online giao thông việt nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2013.

  da xuat hien mang online giao thong viet nam

  MyESN (Events Social Network) là một mạng xã hội sự kiện của Việt Nam do người Việt tự phát triển. Nó cũng giống như các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter. Nhưng thay vì post những câu status thì người dùng ESN sẽ thông báo cho nhau về những sự kiện giao thông đang diễn ra theo thời gian thực. Ví dụ như đang có kẹt xe, tai nạn giao thông, lở núi, ngập lụt... để những người tham gia giao thông ở gần đó hay có ý định đi qua chỗ đó sẽ biết sớm tình hình và có cách xử lý phù hợp hơn.

  MyESN là một mạng xã hội nền web và có ứng dụng để chạy trên các máy Android và iOS. Đặc biệt trên điện thoại nó còn có chức năng ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt và trả lời bằng tiếng Việt khá chuẩn xác.

  MyESN là sản phẩm của một nhóm lập trình viên Việt Nam có tên Aprotrain-RedTeam và có website tại www.myesn.vn. Sau khi đăng ký thành viên thì bạn có thể thấy được toàn bộ các sự kiện giao thông đang diễn ra trên khắp cả nước, do người dùng đăng lên. Với ứng dụng MyESN chạy trên di động, bạn cũng có thể tham gia đăng các sự kiện này. Ví dụ khi gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng nào đó ở trên đường, bạn có thể rút điện thoại ra, ghi vài dòng vắn tắt như "Tai nạn xe điên ở cầu chữ Y" chẳng hạn rồi chụp một tấm hình hiện trường sau đó cập nhật lên MyESN, những thành viên khác của MyESN sau đó sẽ nhìn thấy dòng thông báo này cùng với hình ảnh và địa chỉ cụ thể.

  Tính năng nhận diện giọng nói cũng là một ưu điểm rất đáng khen của MyESN trên di động. Bạn có thể hỏi nó "Tôi muốn biết sự kiện kẹt xe ở xung quanh", nếu có kẹt xe thì máy sẽ phản hồi lại cũng bằng tiếng Việt kèm theo tên đường.

  Hiện trang web www.MyESN.vn đã đi vào hoạt động và bạn cũng có thể tải về phần mềm cho Android và iOS tại đây. Hiện phần mềm này chưa có mặt trên Google Play cũng như App Store nên bạn phải tải link từ trang chủ. Riêng phiên bản dành cho iOS bắt buộc người dùng phải Jailbreak máy thì mới cài được.


  da xuat hien mang online giao thong viet nam - 2

  da xuat hien mang online giao thong viet nam - 3

  da xuat hien mang online giao thong viet nam - 4

  da xuat hien mang online giao thong viet nam - 5

  Theo Zing
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Quá đã VIỆT NAM cố lên :57: