1. Biker mới

  Đa phần tài xế & hành khách GrabBike không biết quyền lợi này

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2017.

  Chào các bạn, do mới tham gia diễn đàn nên mình muốn đóng góp chút thông tin, mong mod vì quyền lợi của anh em không xoá topic này.

  Nhân vụ việc đình đám mới xảy ra khi tài xế GrabBike Lương Quốc Thiện bị đâm ở SG , mình muốn lưu ý các bạn vấn đề sau:

  Da phan tai xe hanh khach GrabBike khong biet quyen loi nay
  Khi các bạn kể cả tài xế hay hành khách tham gia GrabBike là các bạn đều đã nhân được bảo hiểm từ công ty bảo hiểm Hoa Kỳ Liberty đã kí kết với Grab rồi nhé. Cụ thể mức bồi thường thì mình không rõ nhưng có thể lên đến hàng chục triệu đồng với trường hợp tử vong và khoảng 10 triệu đồng với trường hợp chấn thương nằm viện. Như vậy, các bạn có thể yên tâm khi tham gia GrabBike bất kể là tài xế hay hành khách, và có quyền lợi cho mình nếu không may vấn đề gì xảy ra.

  Trường hợp của anh Thiện tuy không nằm trong diện được bảo hiểm (do chưa phát sinh cuốc xe) nhưng vẫn được Liberty hỗ trợ tiền viện phí, âu cũng do vụ này khá đình đám.

  http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...berty-ho-tro-cho-tai-xe-grabbike-3556424.html

  Nhân đây có thể thấy anh em phượt thủ bằng xe máy, hoặc anh em tham gia giao thông bình thường cũng nên trang bị thêm gói bảo hiểm cho mình để phòng ngừa các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Bên Liberty cũng cung cấp dịch vụ này, anh em có thể xem thêm tại đây.

  Cảm ơn mod và anh em vì đã dành thời gian đọc thông tin mình chia sẻ. Và anh em nhớ kĩ là bảo hiểm chỉ thanh toán khi có cuốc xe phát sinh thôi nhé, đứng chờ khách lớ ngớ mà ăn đòn của xe ôm là không được bảo hiểm đâu. =))
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.