1. Biker chuyên nghiệp

  Đà Lạt vắng vẻ trong mùa dịch Covid-19, về đúng bản chất nhẹ nhàng & bình yên

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2020.

  Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở nước ta hiện nay, những điểm du lịch vốn nổi tiếng đông đúc như Đà Lạt bỗng trở nên vắng lặng lạ thường, toàn thành phố bỗng rơi vào cảnh đìu hiu bình yên giữa mùa dịch.

  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen
  Đà Lạt vắng vẻ trong mùa dịch Covid-19, về đúng bản chất nhẹ nhàng & bình yên.


  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 2
  Chợ đêm Đà Lạt - cái tên "đình đám" trong làng ăn vặt mua sắm của giới trẻ cũng như tất cả du khách khi đến đây ngày thường chật kín, người người chen chúc nhau đi dạo, check-in, mua sắm, ăn uống. Cứ mỗi dịp lễ Tết đến thậm chí rơi vào tình trạng "thất thủ" mà giờ đây rơi vào cảnh vắng hoe, dù muốn hay không thì thời điểm này lượng khách đến du lịch cũng giảm đi rất đáng kể.

  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 3
  Toàn thành phố, những phương tiện tham gia giao thông cũng giảm đáng kể. Ở Đà Lạt phương tiện di chuyển chủ yếu bằng xe máy, không có ô tô chở đoàn khách du lịch như mọi khi nên cảnh ùn ứ không xảy ra. Tại đài phun nước trước chợ Đà Lạt cũng không còn hình ảnh du khách đến check-in.

  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 4

  Quảng trường Lâm Viên cũng không có hàng dài xe đậu phía trước như thường lệ. Cầu chữ Y ngay Hồ Xuân Hương thường ngày du khách xếp hàng dài chụp ảnh, thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ,...những điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Lạt cũng vắng lặng đìu hiu như Đà Lạt hàng chục năm về trước.

  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 5Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 6Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 7
  Nhìn những hình ảnh này vào ngày 23/3, anh Nguyễn Hoàng Trượng có chia sẻ: "Lần đầu nhìn thấy được một Đà Lạt yên bình và ảm đạm như vậy. Theo như các cô chú ở đây tâm sự thì cảnh này chỉ có ở Đà lạt đâu đó khoảng hơn 10 năm trước. Có lẽ Đà lạt đã mệt rồi, cần ngơi nghỉ một xíu để rồi một ngày không xa nó lại như xưa, nhộn nhịp hơn và lại được bạn bè đến thăm trong bầu không khí sạch,..."

  Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen - 8

  Hiện tại Đà Lạt đang tạm trở về đúng bản chất không xô bồ, vội vã. nhẹ nhàng và bình yên. Hơn hết nước ta đang bước vào thời điểm vàng thời điểm quyết định và mọi người phải hành động để đẩy kiểm soát dịch. Chính vì thế mỗi cá nhân chúng ta cần nâng cao ý thức, trách nhiệm có những biện pháp phòng chống đúng cách sớm lùi dịch bệnh để mọi thứ quay lại đúng quỹ đạo của nó nhé!
  2banh
  2banh.vn
 2. webdamcuoi

  webdamcuoi Biker mới

  Đà Lạt mùa dịch vắng như chùa bà đanh. Ơ mà sao buôn bán hàng ăn vẫn cho đặt bàn cho khách ngồi, không bị cấm và bắt buộc bán mang về sao?
 3. timchuyenbay

  timchuyenbay Biker mới

  Bình yên thế này chả có ai vui cả, nhất là mấy dịch vụ phụ thuộc vào du lịch Da Lat vang ve trong mua dich Covid19 ve dung ban chat nhe nhang binh yen
 4. top247

  top247 Biker mới

  Tình hình bây giờ rất là tình hình rồi các bác ơi. Bác nào đang ở Đà Lạt muốn di chuyển những tỉnh khác bây giờ phải có giấy xét nghiệm test nhanh Covid. Bác nào chưa biết các địa chỉ test nhanh Covid 19 tại Đà Lạt thì có thể tham khảo bài này nhé: top247.vn/dia-diem-test-nhanh-covid-19-tai-da-lat-lam-dong
Quan tâm nhiều