1. Biker chuyên nghiệp

  Đà Lạt thất thủ sau những cơn mưa kéo dài khiến dân du lịch bó tay

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2019.

  Mới đây những hình ảnh được đưa tin từ các Group Phượt ở Đà Lạt đã khiến nhiều dân du lịch, dân Phượt đang ở Đà Lạt hoặc có ý định đi Đà Lạt phải lo lắng lên Đà Lạt mà không tham quan đâu được. Với cơn mưa dày đặt kéo dài khoảng 4 ngày qua đã khiến nhiều tuyến đường ngập lụt nghiêm trọng, sạt lở đất cũng xảy ra cự kì nguy hiểm.

  Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay
  Đà Lạt thất thủ sau những cơn mưa kéo dài khiến dân du lịch bó tay.


  Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 2
  Đà Lạt được cho là nơi tham quan chủ chốt cho dân du lịch, Phượt. Thế nhưng những hình ảnh này lại khiến nhiều cuộc hẹn đến thăm thành phố mộng mơ phải trì hoãn lại hoặc ai đang trên đó cũng không khám phá nhiều các địa điểm được bởi mưa liên tục do cơn bão số 3 gây ra.

  Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 3Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 4
  Được biết đây là tuyến đường Hoàng Diệu ở Đà Lạt.

  Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 5Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 6Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 7
  Sạt lở đất cũng đã xảy ra khiến ùng tắt giao thông trầm trọng.

  Da Lat that thu sau nhung con mua keo dai khien dan du lich bo tay - 8
  Sạt lở đất ở con đường đến Hồ Suối Vàng, Đà Lạt.  2banh
  2banh.vn
 2. bep365nhapkhau

  bep365nhapkhau Biker mới

  Wow, Đà Lạt mộng mơ của em chìm trong biển nước như thế này cơ á :-o


  Các loại bồn tắm massage luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Gần đây nhất siêu phẩm bồn tắm đứng đang là một hiện tượng khi cực kì thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Những tính năng ưu việt của sản phẩm bồn tắm massage là gì? Điều gì của chiếc bồn tắm massage hay bồn tắm đứng làm mọi người hào hứng đến vậy? Hãy cùng theo chân Bếp365 tìm hiểu nhé!
  Last edited: 17 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký