1. Biker chuyên nghiệp

  Cuxi xem bản độ này bạn sẽ không thất vọng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2020.

  Là một dòng tay ga mini phong cách cổ điển, Yamaha Cuxi ngày xưa có thể nói là không ai thèm ngó tới nhưng cũng vì như thế mà dòng xe này hiện nay lại trở nên độc lạ khi có một ai đó tân trang và độ mẫu xe này. Điển hình như album dưới đây

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong
  Cuxi xem bản độ này bạn sẽ không thất vọng

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 2

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 3
  Góc ảnh đầu tiên là các bạn đã đủ thấy sự đầu tư ghê gớm của chủ xe cho bản độ này rồi đúng không, với cùm đề máy Domino kết hợp cùng cùm ga đồ chơi kèm dây ga Ttian cho phần ghi đông thêm sức hút. Kèm theo đó còn có cùm thắng dầu bình dầu liền của Racingboy và chiếc đồng hồ điện tử mini.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 4
  Là một dòng xe với thiết kế ghi đông trần nên mẫu Cuxi này rất dễ trang trí đồ chơi mà không sợ cạ cấn, bên trái là tay thắng Racingboy cùm công tắc Domino và bộ đồng hồ Koso báo nhiệt độ và Volt.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 5
  Một góc ảnh đầy đủ của phần ghi đông.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 6
  Phía trước mặt nạ là bộ tem mang phong cách chú nhân mã có cánh ẩn hiện dưới màu sơn đỏ rất ma mị, phần chóa đèn trước thiết kế thêm gương cầu mắt quỷ tăng độ sáng và sự thẩm mỹ cho xe.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 7Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 8
  Dàn chân trang bị mâm đồ chơi siêu to kết hợp cùng đĩa thắng góc cạnh và chú heo dầu 2pis đối xứng làm tăng sự thẩm mỹ cho chiếc Cuxi lên rất nhiều.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 9Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 10Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 11
  Sử dụng chân chống CNC nhôm rất thẩm mỹ, phần động cơ chắc đã được độ lại rất nhiều nên được chủ xe hướng tới lộc gió trụ cho khả năng lấy gió nhiều hơn cho xe, phần nắp nồi được làm cầu kì hầm hố hơn bằng dàn đồ chơi CNC và ốc Salaya pha với Gr5.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 12Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 13
  Cuối cùng là hơi thở siêu thẩm mỹ gọn gàng và cấu tạo thoáng hơn cho ra thứ âm thanh uy lực kèm theo đó là cổ pô Titan kết hợp giúp bản độ đẹp ngoài sức tưởng tượng.

  Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 14Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 15Cuxi xem ban do nay ban se khong that vong - 16
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ
  Hình ảnh của Trần Lộc
  2banh
  2banh.vn