1. Biker tích cực

  Cựu vô địch MotoGP Nicky Hayden đã có lần đầu tiên thắng chặng tại giải WorldSBK 2016

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2016.

  Nhà cựu vô địch MotoGP Nicky Hayden đã có lần đầu tiên thắng chặng tại giải WorldSBK 2016 sau cuộc đua RACE 2 tại trường đua Sepang, Malaysia…

  Cuu vo dich MotoGP Nicky Hayden da co lan dau tien thang chang tai giai WorldSBK 2016
  Cựu vô địch MotoGP Nicky Hayden đã có lần đầu tiên thắng chặng tại giải WorldSBK 2016

  Cuộc đua vào chiều chủ nhật tại Sepang đã diễn ra dưới điều kiện trời mưa. Khi cuộc đua bắt đầu, Hayden đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ hai và bám sát Jonathan Rea (Kawasaki) ở phía trước. Sau đó, ‘The Kentucky Kid’ đã thể hiện sự tự tin của mình khi vượt qua được Rea và anh đã bảo vệ được vị trí số 1 của mình cho đến khi cuộc đua kết thúc. Đây chính là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Hayden tại WorldSBK. Trong quá khứ, tay đua của đội Honda World Superbike Team cũng đã từng tham gia 2 cuộc đua tại giải này vào năm 2002 nhưng thành tích tốt nhất của anh khi đó chỉ là P4. Kể từ đầu năm 2016, Hayden đã chuyển sang thi đấu tại giải WorldSBK sau khi rời khỏi giải đua MotoGP khốc liệt.

  Phát biểu sau khi về nhất tại Malaysia, tay đua mang số 69 chia sẻ: “Ngay từ vòng đầu tiên, tôi đã cố gắng để vượt lên phía trước và tạo khoảng cách với các tay đua phía sau. Đây là một cuộc đua không hề dễ dàng. Tôi rất hạnh phúc khi giành được chiến thắng này. Tôi muốn cảm ơn đội của tôi, tất cả những người hâm mộ và tôi cũng muốn chia sẻ chiến thắng này cùng với bố tôi. Ông đã muốn tôi phải có được podium trong tuần này và tôi đã cho ông thấy tôi có thể làm được”.
  Tác giả -iker-
  2banh
  2banh.vn