1. Biker cấp 3

  Cựu Á hậu 2 Thái Lan giành chiến thắng tại Giải đua môtô R2M Superbike Power Girls Professional WS-2

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2016.

  Trên thế giới còn rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp tài năng, học giỏi... một trong số đó có thể kể đến cựu Á hậu 2 xinh đẹp Ananyalan Wattananupong. Ngoài đua xe, cựu Á hậu 2 Thái Lan còn là giảng viên tại khoa Nghệ thuật và Thiết kế Thời trang của trường Đại học Rangsit.

  Cuu A hau 2 Thai Lan gianh chien thang tai Giai dua moto R2M Superbike Power Girls Professional WS2
  Cựu Á hậu 2 Thái Lan giành chiến thắng tại Giải đua môtô R2M Superbike Power Girls Professional WS-2

  Giải đua mô tô R2M Superbike Power Girls Professional WS-2 tại Thái Lan đã tìm thấy người chiến thắng chặng đầu tiên, đó là cựu Á hậu 2 xinh đẹp Ananyalan Wattananupong.

  Ananyalan Wattananupong, tên thường gọi là Pune, từng đạt danh hiệu Á hậu 2 trong một cuộc thi Hoa hậu tại Thái Lan. Không chỉ xinh đẹp, Pune còn chứng tỏ tài năng trong môn thể thao đua mô tô.

  Cuu A hau 2 Thai Lan gianh chien thang tai Giai dua moto R2M Superbike Power Girls Professional WS2 - 2
  Cựu Á hậu Thái Lan bước lên bục nhận giải.

  Mới đây, cựu Á hậu 2 của Thái Lan đã giành chiến thắng trong chặng đầu tiên của giải đua R2M Superbike Power Girls Professional WS-2. Giải đua này được tổ chức tại trường đua Thailand Circuit tại tỉnh Nakhon Pathom của đất nước Chùa Vàng.

  Cuu A hau 2 Thai Lan gianh chien thang tai Giai dua moto R2M Superbike Power Girls Professional WS2 - 3
  Người bạn đồng hành với Pune là chiếc Suzuki GSX-R1000.
  Trong giải đua này, Pune đầu quân cho đội đua Ho Racing Team và cầm lái chiếc mô tô Suzuki GSX-R1000. Cựu Á hậu 2 của Thái Lan đã bước lên bục cao nhất sau chặng đua 8 vòng. Đồng thời, Pune dẫn đầu giải vô địch đua mô tô vốn còn 4 chặng nữa.

  Cuu A hau 2 Thai Lan gianh chien thang tai Giai dua moto R2M Superbike Power Girls Professional WS2 - 4
  Nhan sắc của Pune khi mặc đồng phục đua.

  Cuu A hau 2 Thai Lan gianh chien thang tai Giai dua moto R2M Superbike Power Girls Professional WS2 - 5
  Pune chụp ảnh cùng chiếc mô tô đua trên tạp chí.

  Được biết, Pune đã hoàn thành vòng đua thứ 2 với thời gian nhanh nhất 1 phút 28,552 giây. "Đây là năm của tôi (2559 B.E.) và 59 là con số may mắn của tôi. Chiếc mô tô của tôi đã được thay đổi đôi chút trong quá trình chạy thử. Tôi đã làm tốt nhất có thể và kết quả thật xứng đáng", cựu Á hậu 2 Thái Lan khẳng định.

  Thái Lan vốn là đất nước Phật giáo nên người dân tại đây thường sử dụng Phật lịch. Trong Phật lịch, năm 2016 tương ứng với năm 2559 B.E. (Buddhist Era). Đây là lý do vì sao Pune nhắc đến con số 59 trong lời phát biểu của mình.

  Không chỉ đua xe, Pune còn là giảng viên đại học.

  Ngoài đua xe, cựu Á hậu 2 Thái Lan còn là giảng viên tại khoa Nghệ thuật và Thiết kế Thời trang của trường Đại học Rangsit. Nguồnhttp://autopro.com.vn/cuu-a-hau-2-gay-bat-ngo-khi-chien-thang-trong-giai-dua-mo-to-tai-thai-lan-20160711180520676.chn.
  2banh
  2banh.vn