1. Biker cấp 1

  Cuộc thi tìm kiếm chiếc xe máy phong cách nhất Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2013.

  Vào ngày 15/11/2013 công ty TNHH Chevron Việt Nam sở hữu thương hiệu Caltex Delo® và Havoline® chuyên về dầu nhớt và nước làm mát xe máy, công bố cuộc thi “Tranh Tài Thiết Kế Xe – Vẽ Nên Phong Cách Mới” hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm tìm kiếm chiếc xe máy phong cách nhất Sài Gòn. Chủ nhân xe đẹp nhất cho mỗi thể loại cũng như xe được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ giành được một máy iPad Air cực sành điệu. Giải “Bảo vệ Caltex Havoline” với hai năm sử dụng dầu nhớt xe máy Caltex Havoline 4T miễn phí dành cho xe thu hút được sự chú ý nhiều nhất từ đại diện Caltex Havoline.

  Cuoc thi tim kiem chiec xe may phong cach nhat Sai Gon
  Từ ngày 20/11 đến 17/12/2013, thí sinh có thể đăng hình ảnh chiếc xe đẹp nhất của mình lên trang facebook của Caltex Việt Nam. Hằng tuần, mỗi xe của từng thể loại có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/12/2013 tại trung tâm thương mại NowZone.

  Cuoc thi tim kiem chiec xe may phong cach nhat Sai Gon - 2

  Sau bốn tuần bình chọn, lễ chung kết trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/12/2013, tại Trung tâm Thương mại NowZone (235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh). Bài dự thi dựa trên yêu tố thiết kế, tính độc đáo, khả năng bảo vệ động cơ cũng như đảm bảo an toàn cho người lái xe, BGK sẽ làm việc và chọn ra những chiếc xe đẹp nhất, ấn tượng nhất, an toàn nhất cho mỗi thể loại. Không chỉ có ba giải nhất cho mỗi thể loại thi, xe gắn máy được khán giả tại sự kiện bình chọn nhiều nhất cũng sẽ giành được giải iPad Air. Ngoài ra, Giải Bảo vệ Caltex Havoline sẽ mang đến phần thưởng cho chủ xe có phần chú giải hay nhất trên facebook Caltex về chế độ bảo trì xe tốt cũng như cách lái xe an toàn.

  Người lái xe ngày nay luôn muốn bảo vệ những gì mình đã dành tâm huyết đầu tư cho xe, cố gắng tối ưu hóa tính năng cũng như bảo vệ hiệu năng nguyên vẹn của xe. Qua nhiều thử nghiệm khắt khe, Caltex Havoline® với lá chắn chống cặn đã chứng minh khả năng ưu việt của sản phẩm trong việc bảo vệ động cơ xe vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Chúng tôi kỳ vọng người lái xe biết đến Chevron như là một biểu tượng của lá chắn bảo vệ động cơ tối ưu, cải thiện hiệu năng và tiết kiệm nhiên liệu”, ông Bronfman cho biết thêm. “Vì thế, không chỉ có hình thức bắt mắt, máy êm, mà xe dự thi còn cần phải đảm bảo yếu tố an toàn cho chủ xe và không gây hại động cơ để có thể chiếm cảm tình của ban giám khảo
  2banh
  2banh.vn