1. Biker cấp 4

  Cuộc thi Thiết Kế Xe Cùng Caltex

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2013.

  Chào anh chị em của nhà 2 bánh. Một sân chơi mới cho các anh em đam mê xe máy sắp tới rồi đây! Caltex Havoline đang rục rịch chuẩn bị cho một cuộc thi cực kỳ hấp dẫn. Là cuộc thi “Thiết Kế Xe. Vẽ Nên Phong Cách Mới Cùng Caltex” chính thức khởi động rồi! Hứa hẹn có tới 3 hạng mục thi cho đủ thể loại xe.

  Các Anh em 2 bánh mình chuẩn bị tinh thần hết chưa? Cuộc thi “Thiết Kế Xe Vẽ Nên Phong Cách Mới cùng Caltex” chính thức bắt đầu rồi! Nhanh tay tham dự để rinh ngay phần thưởng cực đã thôi! Đó chính là 4 chiếc Ipad Air cực kì mạnh vừa xuất xưởng của Apple đấy.:cool::cool:.

  Cuộc Thi:
  • Chủ của những chiếc xe gắn máy có thể đăng tải hình ảnh về xe của họ lên trang Facebook của Caltex Việt Nam. Cuộc thi này sẽ dành cho 3 thể loại xe: xe cổ điển (sản xuất trước năm 1983); xe số tay ga hiện đại và xe số hiện đại. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 12 năm 2013. Những người vào vòng Chung Kết sẽ được lựa chọn dựa trên số lượng bình chọn nhiều nhất sau mỗi tuần. Tổng cộng có 12 người được chọn vào vòng Chung Kết. Sự kiện Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2013. Khán giả và Ban giám khảo sẽ xác định những người thắng cuộc đối với mỗi thể loại xe. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm mua sắm thời trang NowZone Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Thể Lệ Cuộc Thi “Tranh tài thiết kế xe, vẽ nên phong cách mới”:

  I. Cuộc thi.

  “Tranh tài thiết kế xe, vẽ nên phong cách mới” (“Cuộc Thi”) sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 năm 2013 và kết thúc vào ngày 21 tháng 12 năm 2013.

  Người Dự Thi có thể tham gia vào Cuộc Thi để thể hiện khả năng sáng tạo và niềm đam mê của mình thông qua cách yêu xe, bảo vệ, trang trí, trang bị và thiết kế chiếc xe của mình. Để tham gia Cuộc Thi, Người Dự Thi phải đăng tải hình ảnh về chiếc xe của mình lên trang Facebook của Caltex Việt Nam: https://www.facebook.com/caltexvn.

  Cuộc Thi sẽ dành cho 3 thể loại xe:
  • Xe cổ điển (sản xuất trước năm 1983);
  • Xe tay ga hiện đại;
  • Xe số hiện đại.

  Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam (“Chevron”) có quyền quyết định cuối cùng, duy nhất, có tính ràng buộc đối với tất cả các vấn đề liên quan đến Cuộc Thi. Mọi thắc mắc liên quan đến Cuộc Thi, xin vui lòng liên hệ anh: Nguyễn Quốc Đạt, Điện thoại: 0988012796

  II. Vòng Sơ Khảo.

  Vòng Sơ Khảo sẽ kéo dài trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 và kết thúc vào ngày 17 tháng 12 năm 2013. Sau mỗi tuần, đăng tải nào có lượng bình chọn nhiều nhất trên trang Facebook Caltex Vietnam đối với mỗi thể loại xe sẽ được chọn tham gia vòng Chung Kết. Mỗi tuần bắt đầu tính từ 0 giờ sáng thứ ba đến 23:59 tối thứ hai. Người chiến thắng hàng tuần sẽ được thông báo vào mỗi sáng thứ Tư trên trang www.caltex.com.vn và trang https://www.facebook.com/caltexvn. Người chiến thắng cũng sẽ được thông báo bằng email hoặc điện thoại.

  III. Vòng Chung Kết.

  Vòng Chung Kết sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 12 năm 2013 tại Trung tâm mua sắm thời trang NowZone Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tất cả 12 người vào vòng chung kết, bao gồm 04 người vào chung kết của mỗi thể loại xe. Đăng tải được bình chọn cao nhất mỗi tuần đối với mỗi thể loại xe sẽ là 04 người vào vòng chung kết đối với thể loại xe đó.

  Tất cả 12 người được vào vòng chung kết được mời tham dự sự kiện Chung Kết. Những người được chọn vào vòng Chung kết phải trưng bày xe của mình vào ngày diễn ra sự kiện Chung kết và cung cấp tài liệu chứng minh quyền sở hữu của mình đối với chiếc xe. Tất cả chi phí và phí tổn (bao gồm chi phí đi lại và ăn ở) phát sinh khi tham dự cuộc thi và tham gia sự kiện đều do người dự thi (bao gồm cả những người dự thi sống ngoài phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh) tự chịu.

  Những người được chọn vào Vòng Chung Kết mà không có mặt tại sự kiện Chung Kết sẽ bị coi như không đáp ứng yêu cầu. Đăng tải xếp vị trí thứ 2 hoặc có số bình chọn cao nhất tiếp theo sẽ được chọn để thay thế.

  Hội đồng Giám khảo của Chevron sẽ chọn ra những người thắng cuộc dựa trên số điểm được tính theo 03 tiêu chí sau:

  • SÁNG TẠO: tính độc đáo và/hoặc tính hoàn thiện của ý tưởng
  • KIỂU DÁNG: chất lượng của sự trình bày, sự thu hút về mặt thẩm mỹ của màu sơn/đề-can, cũng như là các phụ kiện được sử dụng, nếu có.
  • ĐỘ AN TOÀN: tình trạng động cơ, độ an toàn chung và khả năng của máy, âm thanh.

  Các giải thưởng sau đây sẽ được trao:

  Giải do Ban Giám khảo trao – 3 Ipad Air sẽ được trao, với mỗi 1 Ipad Air dành cho người thắng cuộc của mỗi thể loại xe.
  • Giải do Khán giả bình chọn: 1 Ipad Air sẽ được trao
  • Giải Bảo vệ Caltex Havoline: 2 năm sử dụng miễn phí 12 chai dầu nhờn động cơ xe gắn máy Havoline 4T loại 0,8 lít.
  • Giải khuyến khích sẽ được trao cho tất cả những người vào vòng chung kết nhưng không thắng bất kỳ giải thưởng nào được đề cập tại (i) đến (iii) – 1 năm sử dụng miễn phí 6 chai dầu nhờn động cơ xe gắn máy Havoline 4T loại 0,8 lít cho mỗi người vào vòng chung kết.
  • Giải thưởng may mắn sẽ được trao thông qua hình thức quay số trúng thưởng dành cho tất cả khán giả tham gia vào việc bình chọn Giải Khán giả bình chọn – nửa năm sử dụng miễn phí 3 chai dầu nhờn động cơ xe gắn máy Havoline 4T 0,8 lít dành cho mỗi người trong số ba người may mắn trúng thưởng.

  Tổng giá trị các giải thưởng là 69.625.000 đồng (Đã bao gồm các khoản thuế).

  • Các giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng trong khoảng thời gian 30 ngày sau ngày diễn ra Vòng Chung Kết. Ipad Air sẽ được trưng ra cho những người thắng cuộc ngay tại ngày diễn ra vòng Chung Kết. Giải Bảo vệ Caltex Havoline và các giải khuyến khích sẽ được thu xếp trực tiếp cho người thắng cuộc.
  • Các giải thưởng không được trao đổi, không được chuyển nhượng và không được bù trừ bằng các giải thưởng khác, không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các phương thức thanh toán khác.

  IV. Tiêu chuẩn dự thi.

  Cuộc Thi được tổ chức dành cho tất cả công dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên tính đến ngày thông báo về cuộc thi.

  Mỗi đăng tải dự thi có thể là của một cá nhân hoặc một nhóm từ 2 – 4 người, nhưng trong mọi trường hợp, xe gắn máy phải thuộc sở hữu của người dự thi hoặc thành viên của nhóm dự thi.

  Tất cả những người vào Chung Kết phải mang theo xe gắn máy của mình cùng với các giấy tờ đủ để xác nhận quyền sở hữu, bản sao chứng minh nhân dân đến địa điểm diễn ra sự kiện Chung Kết.

  Những người sau sẽ không đủ tư cách tham dự Cuộc Thi:

  • Nhân viên công ty Chevron, bao gồm cả các bên liên kết và thành viên gia đình của họ;

  • Đại diện của các đại lý quảng cáo và truyền thông của Chevron.

  Bằng việc tham gia Cuộc Thi, Người Dự Thi đồng ý cho phép Chevron sử dụng và công bố các dữ liệu cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, hình ảnh và CMND cho mục đích quảng bá và tiếp thị, trực tuyến và trên tài liệu in hoặc các phương tiện truyền thông khác, có hoặc không liên quan đến Cuộc Thi, cho dù là trước hay sau Cuộc Thi, ở Việt Nam hay ở nước ngoài. Nếu Người Dự Thi có bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ qua email: caltexvietnam@chevron.com.

  Mỗi Người Dự Thi cũng đồng ý cho phép Chevron sử dụng và công bố hình ảnh- của mình đã cung cấp cho Chevron để tham dự Cuộc Thi, trực tuyến và trên tài liệu in, liên quan hoặc không liên quan đến Cuộc Thi, và cho tất cả các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại và tiếp thị khác (cho dù trước hoặc sau cuộc thi, ở Việt Nam hoặc nước ngoài)

  V. Cách Thức Tham Dự.

  Người Dự Thi đăng nhập vào trang Facebook Caltex Vietnam và làm theo các chỉ dẫn tham gia Cuộc Thi.

  Chevron có quyền loại đăng tải nếu các thông tin cần thiết không được cung cấp đầy đủ hoặc ảnh Người Dự Thi đăng lên không hợp lệ.

  Thời gian đăng tải:
  • Hình ảnh được đăng tải phải là ảnh chụp từ một chiếc xe gắn máy thật.
  • Đăng tải phải kèm theo mô tả dưới 100 từ, trong đó người dự thi phải thể hiện cách họ bảo vệ chiếc xe của mình. Ví dụ, Trang bị thêm các phụ kiện bảo vệ cho chiếc xe của họ, một giải thưởng đặc biệt sẽ được trao cho việc thêm phụ kiện bảo vệ cho chiếc xe.
  • Các đăng tải phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, phù hợp với đạo đức, tập quán, thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hóa Việt Nam.
  • Người Dự Thi cũng được khuyến khích chia sẻ những bức ảnh thú vị ghi lại những chi tiết của xe ở những góc độ khác nhau.

  VI. Các Điều khoản khác.

  Chevron có thể gỡ bỏ bất cứ hình ảnh và hoặc bài đăng tải nào mang tính chất khiếm nhã, kích động, nhạy cảm hoặc ảnh hưởng xấu đến thuần phong, mỹ tục của Việt Nam.

  Người Dự Thi phải chịu trách nhiệm về việc có được sự đồng ý hoặc được trao quyền sử dụng đối với yêu cầu từ những người hoặc đối với vật xuất hiện trong hình ảnh được cung cấp hoặc được đăng tải bởi người Dự Thi.

  Người Dự Thi sẽ phải tự chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện hoặc bồi thường thiệt hại liên quan đến quyền tác giả hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bài đăng, hình ảnh.

  Những người thắng cuộc phải tham dự họp báo và trả lời phỏng vấn.

  Điều lệ cuộc thi sẽ được đăng trên trang Facebook của Caltex Vietnam: https://www.facebook.com/caltexvn , www.Caltex.com.vn và trên các bảng quảng cáo được đặt tại các hội thảo đã được xác định. Mọi thay đổi hoặc cập nhật liên quan đến cuộc thi sẽ được đăng trên trang Facebook của Caltex Vietnam.

  Trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lũ, đình công, khủng bố, tấn công … làm cho máy chủ bị mất dữ liệu đăng ký của các ứng viên), Chevron sẽ có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ Cuộc Thi và sẽ thông báo đến Người Dự Thi trong thời gian sớm nhất.

  Chevron không chịu trách nhiệm pháp lý và không có nghĩa vụ hoặc trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với:

  Bất cứ việc bị mất, chậm trễ, gửi sai, không đáp ứng tiêu chuẩn hoặc đăng tải nhiều lần hình ảnh nào.
  • Bất cứ việc bị đánh cắp, phá hủy hoặc thay thế hoặc việc truy cập trái phép vào bất cứ hình ảnh.
  • Bất cứ thông tin không chính xác hoặc không đúng nào, cho dù bị gây ra bởi người sử dụng website, bất cứ thiết bị hoặc chương trình nào liên quan đến hoặc được sử dụng cho Cuộc Thi, hoặc bất cứ lỗi về kỹ thuật hoặc con người nào xảy ra trong quá trình xử lý hình ảnh trong Cuộc Thi.
  • Bất cứ lỗi, sơ xuất, gián đoạn, xóa bỏ, khiếm khuyết, chậm trễ trong việc vận hành, truyền dẫn, sự hỏng hóc hoặc lỗi kỹ thuật của mạng hoặc đường truyền điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, nhà cung cấp dịch vụ, thiết bị máy tính, phần mềm, email, player hoặc trình duyệt, cho dù về mặt kỹ thuật, nghẽn mạch Internet hoặc bất cứ website, hoặc kết hợp của tất cả các yếu tố trên.
  • Bất cứ thương tích hoặc thiệt hại nào của Người Dự Thi hoặc đối với bất cứ máy tính nào liên quan đến hoặc gây ra bởi việc tham dự hoặc tải về các tài liệu trong Cuộc Thi.

  Các điều khoản trong thể lệ cuộc thi hoặc bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào phát sinh hoặc liên quan đến hoặc đối tượng của các điều khoản này sẽ được điều chỉnh bởi hoặc được giải thích theo Pháp luật Việt Nam, bất kể nguyên tắc lựa chọn luật.
  Cuoc thi Thiet Ke Xe Cung Caltex

  Cuoc thi Thiet Ke Xe Cung Caltex - 2

  Cuoc thi Thiet Ke Xe Cung Caltex - 3
  Mọi chi tiết các bạn click vào Fanpage của Caltex để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  Nguồn: caltex.com.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng mười một 2013